A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam đặc biệt

Sáng ngày 19/11, trường mầm non Số 6 tổ chức kỉ niệm 39 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 -20/11/2021). Đây là một buổi kỉ niệm khó phai trong hành trang nghề giáo trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19. 

Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam năm nay sẽ thật đặc biệt trong hoàn cảnh dịch bệnh vẫn còn phức tạp khiến cho mọi hoạt động kỷ niệm buộc phải dừng lại nhưng không khí rộn rã, vui tươi trước ngày lễ tri ân vẫn luôn đong đầy trong trái tim của mỗi thầy cô. Chương trình kỷ niệm theo hình thức trực tiếp tại Hội trường, GVNV tham dự trực tuyến nhưng vẫn trang trọng, tưng bừng và để lại những ấn tượng đẹp, khó quên.

Cô hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hiền phát biểu và ôn lại kỉ niệm của ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tiết mục văn nghệ của cô giáo Quỳnh Mai

Tập thể CBGVNV nhà trường hết sức cảm động khi lãnh đạo các ban nghành trên địa bàn phường Liễu Giai đã đến chúc mừng và tặng hoa nhân ngày 20/11.

Ban chấp hành Công đoàn và Đoàn thanh niên đã tổ chức những phần chơi trực tuyến có thưởng đem lại những giờ phút thú vị và tràng cười thoải mái.

Xin được gửi lời tri ân tới các CBGVNV nhà trường lời chúc mừng sức khỏe, gia đình hạnh phúc. Chúc các cô giáo và các bạn đồng nghiệp, cán bộ nhân viên đang công tác trong ngành Giáo dục nói chung và trường MN Số 6 nói riêng có nhiều niềm vui và thành đạt trong sự nghiệp trồng người. Chúc sự nghiệp giáo dục của mái trường mầm non Số 6 ngày càng phát triển.

                           Ban truyền thông nhà trường


Tổng số điểm của bài viết là: 210 trong 43 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng trước : 2.296