A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm bon Số 6 tổ chức khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021, tổ chức khám sức khoẻ định lỳ cho học sinh. Nhà trường thường xuyên theo dõi sức khỏe học sinh, phát hiện kịp thời các bệnh về học đường và các bệnh tật khác để xử trí, tư vấn phụ huynh cho con chuyển đến cơ sở khám bệnh, chữa bệnh theo quy định và áp dụng chế độ học tập, rèn luyện phù hợp với tình trạng sức khỏe.
Hôm nay, ngày 15/04/2021 Trường mầm non Số 6 phối hợp với Trạm Y tế Phường Liễu Giai tổ chức khám sức khỏe định kỳ lần 2 cho 100% học sinh với các nội dung kiểm tra: Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, kiểm tra tim phổi và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu ...
Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ đã được cán bộ y tế phường và nhân viên y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe, chấm biểu đồ phân loại sức khỏe trẻ. Qua đó phụ huynh cùng phối hợp có biện pháp điều trị kịp thời cho trẻ. Nhà trường thông báo kịp thời tới cha mẹ học sinh kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ cuối năm học. Đánh giá tình trạng sức khỏe học sinh MGL năm cuối cấp học để làm căn cứ theo dõi sức khỏe ở cấp học tiếp theo.
Khám sức khoẻ định kỳ cho các trẻ là hết sức thiết thực và ý nghĩa thông qua việc khám sức khỏe định kỳ cho trẻ đã góp phần không nhỏ vào việc nâng cao nhận thức cho phụ huynh về ý thức phòng chống một số bệnh thường gặp ở lứa tuổi mầm non và cũng qua hoạt động này đã đem lại sự phấn khởi, tin tưởng trong các bậc phụ huynh về một môi trường giáo dục an toàn và thân thiện. Sau buổi làm việc nhiệt tình và trách nhiệm cao của các y, bác sỹ, 100% học sinh đi học trong ngày đã được khám sức khoẻ.
Sau đây là một số hình ảnh khám sức khỏe định kì tại trường mầm non Số 6:


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 242
Tháng trước : 3.554