A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động trải nghiệm cho trẻ với chủ đề "Bé tập làm nội trợ" tại trường mầm non Số 6

Một trong những nhiệm vụ quan trọng nhằm nâng cao chất lượng giáo dục và nâng cao đội ngũ giáo viên cũng như một số kỹ năng cần thiết cho trẻ thông qua việc tổ chức các hoạt động trải nghiệm cho trẻ.

“Bé tập làm nội trợ” là sự kết hợp hoàn hảo của sự sáng tạo và niềm vui. Đó là một cách tuyệt vời để dạy các bé về thực phẩm mà bé ăn hàng ngày. 

 Học nấu ăn, chế biến món ăn, học cách pha nước quả, học cách nhặt rau, rửa quả..... không đơn thuần là học để biết cách nấu, chế biến một món ăn mà còn là một hình thức giáo dục cho con trẻ. Từ hoạt động này, các bé sẽ hiểu được ý nghĩa của sự lao động, tận hưởng được cảm giác tự hào khi tự tay làm được một món ăn nào đó, được giao lưu với bạn bè, được vui chơi…Hoạt động "Bé tập làm nội trợ" là hình thức giúp trẻ em phát triển toàn diện hơn trong cuộc sống – một trong những hành trang mà những bậc cha mẹ luôn mong muốn trang bị cho con yêu trong hành trình phát triển toàn diện bản thân.

 Mỗi ngày đến trường là một ngày vui! Hàng ngày đến lớp các cô giáo mang nhiệt huyết để dạy cho trẻ từ những điều nhỏ nhoi với hi vọng đặt những viên gạch đầu tiên trong hành trang của trẻ sau này. Dưới đây là một số hình ảnh " Bé tập làm nội trợ" của các con trường mầm non Số 6:

Các bé lớp MGB- C3 với hoạt động: Bánh mỳ Sanwich

Các con thực hiện từng bước sau khi xem cô giáo hướng dẫn.

Các bạn lớp MGL- A2 chuẩn bị trải nghiệm: Bánh mỳ phết bơ.

Món mỳ Spaghetti đặc biệt được các bé lớp MGB- C2 yêu thích.

Hoạt động nhặt rau muống của các bé lớp MGB- C1

Hoạt động: Bé tập vắt cam của lớp MGB- C1.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 78
Tháng trước : 2.217