A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 20/04/2021, trường mầm non Số 6 tổ chức cho trẻ tham quan học tập dã ngoại tại thành phố hướng nghiệp Kizciti

     Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020- 2021, nhằm tạo sân chơi bổ ích đồng thời giúp trẻ có được những hiểu biết ban đầu về một số công việc trong xã hội qua đó phát huy tính mạnh dạn, chủ động sáng tạo của học sinh, tăng cường học tập giao lưu. Ngày 20/4/2021, trường mầm non Số 6 tổ chức cho học sinh đi tham quan, học tập tại thành phố hướng nghiệp Kizciti- TTTM Royal.

    Các bé được tham gia trải nghiệm và vui chơi với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn như: làm bác sĩ, công an, lính cứu hỏa, thời trang, ảo thuật. Đây là phương pháp học tập, hướng nghiệp kết hợp phát triển kỹ năng cho trẻ. 

     Hình ảnh các công dân tí hon “tất tả” đi giao hàng hay vội vã, khẩn cấp tham gia chữa cháy tại hiện trường luôn đem đến cảm giác hạnh phúc, tự hào khó tả. Sau một buổi tham gia “lao động” miệt mài tại KizCiti, những bài học đem lại cho trẻ sẽ là tài sản vô giá. Trẻ thấu hiểu hơn nỗi vất vả của cha mẹ, biết quý trọng thành quả lao động, trân trọng giá trị sức lao động và biết quản lý tài chính một cách khoa học.

     Đã có rất nhiều bức ảnh đẹp đã được ghi lại trong suốt chuyến hành trình. Chuyến dã ngoại đã kết thúc một cách tốt đẹp, thực sự bổ ích và an toàn đối với trẻ. Chắc chắn các bé đã có thật nhiều kỷ niệm đẹp bên cô giáo và các bạn. Mỗi chuyến đi sẽ là những kỷ niệm đẹp, là một trải nghiệm vô cùng lí thú với các bé. Chúc các bé sau chuyến thăm quan sẽ gặt hái được nhiều tri thức hơn để mạnh mẽ, giỏi giang và thành công hơn. Hi vọng với những hành trình sau, trường mầm non Số 6 sẽ tiếp tục nhận được nhiều sự ủng hộ của các bậc phụ huynh và sẽ có thêm nhiều chuyến đi thành công như thế.


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 138
Hôm qua : 76
Tháng trước : 2.238