A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Số 6 hỗ trợ công tác phòng, chống dịch trên địa bàn phường

Thời điểm chuẩn bị bước vào năm học mới 2021 - 2022 cũng là lúc dịch bệnh Covid-19 bùng phát và có những diễn biến phức tạp. Một số cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Số 6 đã tự nguyện tham gia vào công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn phường Liễu Giai và nơi cư trú.  

Với nhóm giáo viên nhân viên tham gia hỗ trợ phường Liễu Giai tại điểm tiêm và xét nghiệm tập trung. Các cô phân công nhau từ việc nhập danh sách tiêm, điều tiết giãn cách người dân, hướng dẫn sau tiêm...động viên, trấn an người lớn tuổi bình tĩnh để huyết áp được ổn định. Đặc biệt trong đợt xét nghiệm diện rộng trên toàn quận Ba Đình, nhà trường đã có 1 cán bộ y tế và 3 giáo viên tham gia lấy mẫu và nhập dữ liệu xét nghiệm. Các cô giáo rất nhiệt tình, mong góp chút công sức sẻ chia sự vất vả với đội ngũ cán bộ UBND phường và Y tế phường.

Hơn nữa, những giáo viên trẻ còn tích cực tham gia các phong trào phòng chống dịch và thiện nguyện tại nơi cư trú như hỗ trợ chốt kiểm dịch, tặng quà tới các hộ khó khăn, người khuyết tật...

Giáo viên, nhân viên nhà trường tham gia công tác lấy mẫu xét nghiệm diện rộng và nhập dữ liệu xét nghiệm trên địa bàn phường Liễu Giai.

Hàng ngày các cô giáo thay nhau hỗ trợ tại điểm tiêm địa bàn phường Liễu Giai.

Giáo viên tham gia các hoạt động tại nơi cư trú!

                                          Ban truyền thông.


Tổng số điểm của bài viết là: 150 trong 31 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 30
Tháng trước : 2.296