A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Số 6 làm mũ chắn giọt bắn- hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Quận Ba Đình

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Quận Ba Đình “ Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid- 19 “, trường mầm non Số 6 đã phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường tự tay làm ra những chiếc mũ chắn giọt bắn. Với những vật liệu đơn giản, dưới bàn tay khéo léo, tỉ mỉ, các cô đã làm nên những chiếc mũ phòng, chống dịch để gửi tặng đến cán bộ, chiến sỹ công an, nhân viên y tế... ở tuyến đầu chống dịch. Đây là một hoạt động hết sức kịp thời và ý nghĩa của các cô giáo trường mầm non Số 6  nhằm động viên và chung tay đẩy lùi đại dịch Covid-19. Mong các đồng chí trên tuyến đầu chống dịch luôn được an toàn trong khi thực hiện nhiệm vụ.
Trong chưa đầy 2 ngày với sự đồng lòng, tập thể nhà trường đã trao tặng 200 mũ kính chắn giọt bắn và 2500 khẩu trang Y tế tới Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Quận, Công An quận và Phòng y tế Quận Ba Đình. Nhà trường sẽ tiếp tục gửi tặng 50 mũ chắn giọt bắn tới UBND phường Liễu Giai phục vụ công tác bầu cử sắp tới. Chúc các đồng chí trên tuyến đầu chống dịch luôn có nhiều sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao!

Các công đoạn của quá trình làm mũ chắn giọt bắn.

100 mũ chắn giọt bắn và 1500 khẩu trang y tế được gửi tặng tới Phòng y tế Quận Ba Đình.

Đại diện BCH Công đoàn gửi tặng các đồng chí Công an Quận Ba Đình 100 mũ chắn giọt bắn.

1000 khẩu trang y tế được gửi tặng Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Quận Ba Đình.


Tổng số điểm của bài viết là: 177 trong 36 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 242
Tháng trước : 3.554