A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sáng nay, 23/5/2021, trong không khí tưng bừng của” Ngày hội toàn dân đi bỏ phiếu”,1 số giáo viên trường mầm non Số 6 đã tham gia bỏ phiếu tại địa bàn phường Liễu Giai

Bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 là sự kiện chính trị trọng đại, diễn ra trong thời điểm chúng ta phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức trước những diễn biến phức tạp của đại dịch bệnh COVID-19 đang lây lan tại nhiều địa phương và nhiều nước trong khu vực. Tình hình đó đặt ra yêu cầu rất cao đối với công tác bảo đảm ANTT, an toàn cuộc bầu cử.

 UBND phường Liễu Giai đã thực hiện rất tốt công tác chuẩn bị bầu cử: khu vực bỏ phiếu, khu vực cách ly, các phương án phòng cháy chữa cháy...và đặc biệt là khâu giám sát vệ sinh phòng dịch đối với cử tri trước khi vào khu vực bầu cử.

Đài truyền hình VTV cùng MC Sơn Lâm đã về ghi hình tại khu vực bầu cử Số 1 của Phường Liễu Giai để thấy niềm hân hoan và tự hào đi bỏ phiếu của khu dân cư Số 1. Sau khi tự tay hoàn thành trách nhiệm cử tri của mình, các cô giáo Trường mầm non Số 6 đã hỗ trợ tổ bầu cử hướng dẫn cử tri kiểm dịch y tế, đứng giãn cách trước khi vào phòng bỏ phiếu.

 Lực lượng nòng cốt trong công tác bảo đảm ANTT, lực lượng Công an Phường đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp chặt chẽ cùng các lực lượng liên quan triển khai quyết liệt, có hiệu quả các phương án, kế hoạch, dành toàn tâm, toàn lực bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Ngày bầu cử, không để bị động, bất ngờ trong mọi tình huống, để Ngày bầu cử thực sự là ngày hội của toàn dân.

Tại các điểm bỏ phiếu khác trên địa bàn thành phố, 100% CBGVNV nhà trường đã hoàn thành trách nhiệm của cử tri đi bầu cử.

Một số hình ảnh cử tri đi bỏ phiếu Điểm bầu cử Số 1 của phường Liễu Giai:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 83 trong 17 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 25
Hôm qua : 242
Tháng trước : 3.554