A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể CBGVNV và Học sinh trường mầm non Số 6 cùng chào mừng năm học mới 2021- 2022

Trước bối cảnh khó lường của dịch bệnh Covid, lễ khai giảng được phát trực tiếp trên Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh H1, H2, sóng FM…) để giáo viên, phụ huynh và học sinh cùng theo dõi. Sau khi kết thúc lễ khai giảng, nhà trường gửi tới Phụ huynh và học sinh những đoạn video mừng năm học mới và các hoạt động của cô và trẻ trong năm học qua.

Năm học 2021-2022 là năm học đầu tiên Hà Nội tổ chức một lễ khai giảng chung cho hơn 2,1 triệu học sinh trên toàn thành phố. Lễ khai giảng được tổ chức từ 7h30 -8h30 ngày 5/9 tại Trường THCS Trưng Vương (quận Hoàn Kiếm), một trong những ngôi trường trăm tuổi của Thủ đô và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội (kênh truyền hình H1, H2; kênh phát thanh sóng FM) để tất cả cán bộ, giáo viên, học sinh và phụ huynh của các trường học, cơ sở giáo dục và nhân dân trên thành phố theo dõi. 
Hưởng ứng không khí của ngày khai giảng cùng toàn thành phố, tập thể CBGVNV và học sinh trường mầm non Số 6 đã đón lễ khai giảng một cách trang trọng. Sau khi nhận được lời chúc mừng của đại diện lãnh đạo UBND quận, PGD và ĐT Ba Đình, cô Bùi Thị Thu Hiền- Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường cũng gửi lời chúc mừng tới các cán bộ- giáo viên- nhân viên cùng phụ huynh và học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc, chúc các con học sinh chăm ngoan học giỏi, mong dịch bệnh sớm qua để các con trở lại trường trong vòng tay của các cô.
Lễ khai giảng năm học 2021-2022 thật đặc biệt, mặc dù các con không được hòa mình cùng các cô và các bạn đón khai giảng như mọi năm nhưng không vì thế mà làm giảm đi tinh thần hứng khởi của các con khi chào đón "ngày hội đến trường" tại nhà. Các con vẫn được giao lưu cùng các cô, các bạn và nhìn lại những hình ảnh, hoạt động cùng những thành tích mà các cô và các bé đã đạt được trong năm học 2020-2021. Đặc biệt các con được thưởng thức những lời ca tiếng hát của các cô, các bạn chào đón năm học mới qua video do các cô thực hiện. Nhìn những hình ảnh các con chăm chú theo dõi, chào đón năm học mới qua màn hình thật xúc động và đáng yêu nhường nào. Những hình ảnh đó sẽ là những kỷ niệm đẹp, in dấu trong cuộc đời làm nghề của các cô. Đó sẽ là những động lực để tập thể nhà trường vượt qua mọi khó khăn, cố gắng phấn đấu để chăm sóc, nuôi dạy các con thật tốt. 

Đầu năm học 2021- 2022, dự báo trước tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, ứng dụng công nghệ 4.0 nhà trường đã xây dựng Trường học trực tuyến để triển khai các hoạt động và công tác chuyên môn. Đội ngũ giáo viên đã kết nối với 100% phụ huynh học sinh nhà trường qua phần mềm Google forms, Padlet, Zoom để các con được nhận lớp, nhận cô, sinh hoạt học tập trong thời điểm chưa đến trường.

Các cô giáo và học sinh chưa trực tiếp được  gặp mặt nhưng các lớp đã tổ chức rất tốt các hoạt động để các con có một lễ khai giảng đặc biệt, vui và ý nghĩa. Nhờ sự nỗ lực của mỗi cá nhân giáo viên cùng kết hợp với Công nghệ thông tin đã mang đến cho trẻ sự rộn ràng của năm học mới

Các bé học sinh trong sắc áo đỏ cùng rạng rỡ chào năm học mới!

Tập thể CBGVNV cùng chào đón năm học mới!

 

Ban truyền thông nhà trường xin gửi lời chúc tới CBGVNV và các con học sinh trường MN Số 6 luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, bình an. Chúc nhà trường một năm học mới thành công. Mong các con sớm được đến trường! 


Tổng số điểm của bài viết là: 272 trong 56 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 350
Tháng trước : 2.379