Thông báo tuyển sinh năm học 2022-2023 trường mầm non Số 6

Trường mầm non Số 6 trân trọng thông báo tuyển sinh năm học 2022- 2023 đối với trẻ sinh năm 2017, 2018, 2019 và 2020 như sau:

TUYỂN SINH NĂM HỌC 2022 – 2023

I. Đối tượng tuyển sinh:

- Các cháu Nhà trẻ từ 24 tháng tuổi đến 36 tháng tuổi (trẻ sinh từ 01/01/2020 đến 30/7/2020).

- Các cháu Mẫu giáo Bé (trẻ sinh năm 2019)

- Các cháu Mẫu giáo Nhỡ (trẻ sinh năm 2018)

- Các cháu Mẫu giáo Lớn (trẻ sinh năm 2017)

*  Điều kiện

- Các cháu có hộ khẩu thường trú tại phường Liễu Giai hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú (Công an phường Liễu Giai).

- Đảm bảo đủ sức khỏe.

II. Chỉ tiêu, thời gian và phương thức tuyển sinh:

1. Chỉ tiêu: 88 cháu

Lứa tuổi

Năm sinh

Số lượng

Nhà trẻ

Trẻ sinh năm 2020

Mẫu giáo bé

Trẻ sinh năm 2019

Mẫu giáo nhỡ

Trẻ sinh năm 2018

Mẫu giáo lớn

Trẻ sinh năm 2017

Nhận tất cả các cháu trong khu dân cư đúng tuyến tuyển sinh (dự kiến tuyển 05 trẻ)

* Lưu ý: Trong trường hợp số trẻ đăng ký học tại trường vượt quá khả năng tiếp nhận, nhà trường phải ưu tiên tiếp nhận trẻ 5 tuổi trước rồi mới tuyển các lứa tuổi khác.

Mỗi cháu chỉ được đăng ký một lần (yêu cầu cha hoặc mẹ trực tiếp đến đăng ký cho con)

2. Địa bàn tuyển sinh:

Tuyển sinh học sinh có hộ khẩu tại các khu dân cư trên địa bàn Phường Liễu Giai: Tổ 1; 3A,3B,3C; 4A,4B; 5A,5B,5C; Tổ 6.

3. Qui định về hồ sơ tuyển sinh:

+ Đơn xin học (Theo mẫu của trường)

+ Bản sao giấy khai sinh (có công chứng, kèm theo bản chính để đối chiếu);

+ Bản photo hộ khẩu (kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục đăng ký thường trú, tạm trú của cơ quan đăng ký cư trú (Phụ huynh cần nhớ rõ tổ dân phố theo HKTT và nơi con sinh sống).

4. Thời gian và phương thức tuyển sinh:

4.1 Tuyển sinh trực tuyến:​​

- Đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi vào trường mầm non: Từ ngày 04/7/2022 đến ngày 06/7/2022 tại trang Web: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn/  (Đây là hình thức đăng ký, chưa phải trúng tuyển).

​​  4. 2. Tuyển sinh trực tiếp tại nhà trường:

Lưu ý

Sáng ngày

13/7/2022

Đăng ký và xét tuyển lứa tuổi Nhà trẻ (SN 2020) và Mẫu giáo Lớn (SN 2017).

Đúng 8h00’ Phụ huynh mang sổ hộ khẩu đến trường đăng ký và nhận phiếu đăng ký tuyển sinh hoặc đơn xin học tại bàn tuyển sinh.

Sáng ngày

14/7/2022

Đăng ký và xét tuyển lứa tuổi Mẫu giáo Bé

Sáng ngày 15/7/2022

Đăng ký và xét tuyển lứa tuổi Mẫu giáo Nhỡ

13/7/2022

Nhà trường nhận Hồ sơ lứa tuổi Nhà trẻ và Mẫu giáo Lớn

- 14h00 phụ huynh mang hồ sơ tuyển sinh đến nộp tại bàn tuyển sinh và nhận giấy hẹn ngày đến nhận phiếu vào lớp.

- Lưu ý: Phụ huynh điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu vào đơn xin học (nếu bỏ trống ô, mục điền thông tin thì đơn xin học này được coi là không hợp lệ).

Những học sinh Mẫu giáo Lớn đăng ký tuyển sinh trực tuyến thành công, phụ huynh nhớ mang thông báo đăng ký tuyển sinh trực tuyến và hồ sơ tuyển sinh đến trường.

Chiều ngày 14/7/2022

Nhà trường nhận hồ sơ nhập học trẻ lứa tuổi Mẫu giáo Bé

15/7/2022

Nhà trường nhận hồ sơ nhập học trẻ lứa tuổi mẫu giáo Nhỡ.

Sáng ngày 25/7/2022

Phụ huynh đến nhận phiếu vào lớp (học sinh lứa tuổi Nhà trẻ, MG Bé) và nộp tiền ăn, học phí tháng 8 tại phòng Hành chính của trường.

Phụ huynh mang theo giấy hẹn đến trường để nhận phiếu vào lớp cho trẻ và đóng tiền học tại phòng Hành chính (tầng 4).

25/7/2022

Phụ huynh đến nhận phiếu vào lớp (học sinh lứa tuổi MG Nhỡ, MG lớn) và nộp tiền ăn, học phí tháng 8 tại phòng Hành chính của trường.

* Thời gian tiếp phụ huynh đến tuyển sinh:  Sáng: Từ 8h00 - 11hh00

Chiều: Từ 14h00 -16h30

4.3 Phương thức tuyển sinh:

​- Tùy vào số lượng đăng ký xin học ở các lứa tuổi và căn cứ vào chỉ tiêu tuyển sinh để nhà trường thực hiện một trong hai phương án tuyển sinh như sau:

​​* Phương án 1: Trong trường hợp số trẻ chưa đủ hoặc vừa đủ chỉ tiêu thì nhà trường tiến hành tuyển thẳng: Gia đình trẻ nhận đơn xin học và nộp hồ sơ nhập học.

* Phương án 2: Trong trường hợp số trẻ đăng ký xin học nhiều hơn so với chỉ tiêu tuyển sinh thì nhà trường sẽ tiến hành bốc thăm: Gia đình trẻ đến bốc thăm. Nếu gia đình nhận được phiếu bốc thăm “Trúng tuyển” thì gia đình nhận đơn và nộp hồ sơ nhập học.

Sau ngày 18/7/2022 các cháu đã trúng tuyển không đến trường nộp hồ sơ nhập học, nhà trường sẽ loại ra khỏi danh sách trúng tuyển.

- Đối với tuyển sinh trái tuyến: Sau ngày 18/7/2022, nếu còn chỉ tiêu tuyển sinh, nhà trường xin ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo quận, Phòng GD và ĐT quận để tuyển sinh trái tuyến theo qui định(từ ngày 21-> 22/7/2022).

5. Địa điểm tuyển sinh: Trường mầm non Số 6

Địa chỉ: Số 81E, ngõ 189 Hoàng Hoa Thám - phường Liễu Giai- Ba Đình- Hà Nội

Nhà trường xin thông báo tới các bậc phụ huynh và nhân dân trên địa bàn của phường Liễu Giai được biết để làm thủ tục cho các con đúng thời gian, đúng địa bàn tuyển sinh như đã thông báo.

T/M HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH

​​       Chủ tịch Hội đồng