Chi đoàn trường MN Số 6 chào mừng 90 năm ngày thành lập Đoàn ( 26/03/1931- 26/03/2021)

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhằm tuyên truyền sâu rộng trong đoàn viên khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc góp phần xây dựng đất nước trong thời đại mới, chiều 26/3/2021, Chi đoàn trường mầm non Số 6 đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021).

Về dự lễ kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Công Vinh- Bí thư đoàn phường Liễu Giai, đại diện Chi uỷ, Ban giám hiệu cùng toàn thể đoàn viên nhà trường.

Đại diện Chi đoàn trường, đ/c Đặng Yến Hoa- Bí thư Đoàn thanh niên đã báo cáo hoạt động trong năm 2020: Đoàn trường luôn phấn đấu là cánh tay đắc lực của tổ chức Đảng, chăm lo xây dựng và phát triển đội ngũ ngày càng lớn mạnh, tích cực hưởng ứng các hoạt động đoàn Phường. Đặc biệt, trong tháng thanh niên, Chi đoàn đã hỗ trợ nông dân vùng dịch tiêu thụ nông sản: rau, trứng, thịt gà, vịt..., phát động phong trào liên hoan văn nghệ quần chúng chào mừng 60 năm ngày thành lập Quận, ngày hội hiến máu tình nguyện...

Một số hình ảnh của lễ kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn: