A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 21/01/2021, Trường mầm non Số 6 tổ chức cuộc họp cùng với Ban đại diện cha mẹ học sinh.

Để thực hiện tốt công tác tuyên truyền, phối hợp giữa gia đình và nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong trường Mầm non. Ngày 21 tháng 1 năm 2021, Trường Mầm non Số 6 tổ chức cuộc họp phụ huynh toàn trường sơ kết học kỳ 1 và triển khai kế hoạch học kỳ II năm học 2020- 2021.

Thay mặt nhà trường cô Bùi Thị Thu Hiền – Hiệu trưởng đã báo cáo kết quả nổi bật đạt được trong HKI, bên cạnh đó nhà trường cũng chỉ ra những khó khăn, tồn tại cần khắc phục theo từng nhiệm vụ để có giải pháp khắc phục trong HKII. Phương hướng trong HKII nhà trường đã đưa ra rất cụ thể, bám sát 5 nhiệm vụ để phấn đấu đạt đc các chỉ tiêu đề ra trong kế hoạch năm học. Qua đó, cô đã cảm ơn các bậc cha mẹ luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ và mong muốn tiếp tục nhận được sự phối hợp chặt chẽ của các bậc cha mẹ cùng nhà trường thực hiện tốt nhiệm vụ trong học kỳ II.

Ông Vũ Đình Lâm đã thay mặt Ban đại diện CMHS trường đã cảm ơn BGH và các cô giáo luôn yêu thương, quan tâm chăm sóc các con. Trong thời điểm dịch bệnh Covid vẫn đang có diễn biến phức tạp nhưng nhà trường vẫn cố gắng duy trì và tổ chức tốt các hoạt động giúp các con yêu trường, yêu lớp. Ông Lâm cùng các bậc Cha mẹ học sinh đã hứa sẽ cùng phối kết hợp với nhà trường để thực hiện tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ, hoàn thành tốt kế hoạch học kỳ II và nhiệm vụ năm học 2020- 2021 đã đề ra.Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Hôm qua : 78
Tháng trước : 2.217