A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Chiều ngày 29/4/2021 trường mầm non Số 6 đã tổ chức buổi tổng kết chia tay giáo sinh khoá K19- CĐMN

       Thực hiện kế hoạch thực tập, sau 5 tuần thực tập sư phạm tại trường, ngày 29/04/2021 trường mầm non  Số 6 tổng kết công tác thực tập sư phạm cho 17 em giáo sinh trường Cao đẳng Sư phạm Mầm non. Trong 5 tuần thực tập các em đã được học tập và dần làm quen với những công việc thực tế của một cô giáo mầm non trên lớp.

        Đến dự với buổi tổng kết có sự hiện diện của  cô Lê Minh Ngọc và thầy Trần Hoàng Tú- Giảng viên trường CĐSPMN. Về phía nhà trường có cô Bùi Thị Thu Hiền- hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Mai Anh- Phó hiệu trưởng cùng giáo viên chủ nhiệm 10 lớp và đặc biệt là sự có mặt đông đủ của các giáo sinh trường CĐSPMN. Trong buổi tổng kết các em đã được nghe cô Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo kết quả của các em sinh viên đã đạt được trong quá trình thực tập tại trường. Thay mặt BGH, cô Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hiền đã chia sẻ rất chân tình như những lời dạy bảo của người mẹ dành cho các con, mong sao các em thêm yêu nghề, tích cực học tập để đạt được kết quả cao.

          Thay mặt cho đoàn giáo sinh, em Lê Thu Phương lên phát biểu cảm nghĩ của mình khi kết thúc đợt thực tập.

          Chúc cho các em giáo sinh sẽ đạt kết quả cao trong những đợt thực tập sau.  Hy vọng đợt thực tập tại trường mầm non Số 6 các em sẽ có thêm những kiến thức thực tế tại trường mầm non và vun đắp thêm lòng yêu nghề.

          Một số hình ảnh của buổi tổng kết:


Tổng số điểm của bài viết là: 45 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 17
Hôm qua : 300
Tháng trước : 2.203