Cô và cháu trường MN Số 6 chào đón ngày 8/3

Mỗi độ tháng 3 về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và toàn xã hội nói chung lại háo hức đón chào kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ. Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của nhưng người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống.

Năm nay, thời điểm dịch Covid vẫn đang diễn biến nên nhà trường không tập trung học sinh để tổ chức liên hoan văn nghệ. Giáo viên các lớp cho các con tự tay trang trí bó hoa, lọ hoa, bưu thiếp, lọ hương thơm...để tặng bà, tặng mẹ.

Sáng ngày 8/3, BGH và BCH Công đoàn đã vào lớp chúc mừng các cô giáo, trò chuyện giao lưu cùng học sinh để trẻ hiểu được ý nghĩa ngày Quốc tế phụ nữ và dành tình cảm nhiều hơn cho bà, cho mẹ và cô giáo! Nhân ngày này, tập thể CBGVNV nữ nhà trường đã rất vui khi nhận được sự tôn vinh bằng những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm của các bậc phụ huynh và tổ bảo vệ nhà trường. Qua đó các cô có thêm động lực, khắc phục khó khăn và yêu nghề hơn.

Một số hình ảnh của trường mầm non Số 6 trong ngày lễ 8/3.