A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hãy gọi cho chúng tôi – Khi bạn cần

Cùng với Thành phố, các cấp uỷ Đảng, chính quyền, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc quận, các đoàn thể chính trị- xã hội và các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm của quận Ba Đình đã và đang quyết liệt triển khai các biện pháp, giải pháp ngăn chặn dịch bệnh COVID-19.

Gắn với việc đẩy nhanh các gói hỗ trợ, tặng nhu yếu phẩm chia sẻ khó khăn với người dân đang bị ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19.

Trong đợt bùng phát dịch bệnh covid-19 lần thứ tư đang ảnh hưởng đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là những người khuyết tật, lao động tự do mất việc, hộ gia đình khó khăn, yếu thế trong xã hội. Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận, các đoàn thể chính trị- xã hội và các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm của quận Ba Đình đã và đang triển khai các hoạt động hỗ trợ, tặng nhu yếu phẩm, tiền mặt giúp người dân bị ảnh hưởng của dịch COVID-19 thêm yên tâm, ấm lòng vượt qua đại dịch.

Các chương trình do Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam quận phối hợp thực hiện như chợ 0 đồng, tặng nhu yếu phẩm cho người dân bị cách ly, người khuyết tật, người già neo đơn, lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch đã và đang được Mặt trận tổ quốc Việt Nam 14 phường triển khai tại cơ sở, góp phần thực hiện mục tiêu “Đoàn kết chống dịch”, “Không để ai bị bỏ lại phía sau”.

Mọi người dân, người lao động có hoàn cảnh khó khăn do ảnh hưởng của dịch COVID- 19 mà chưa nhận được sự hỗ trợ có thể gọi điện cho Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam quận Ba Đình hoặc Uỷ ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam các phường thuộc quận.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 50 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 54
Tháng trước : 1.764