Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2021

Sáng ngày 10/01/2022 đại điện Chi uỷ trường MN Số 6 tham dự Hội nghị Tổng kết công tác xây dựng Đảng, tổng kết phong trào thi đua yêu nước, phong trào Bảo vệ An ninh tổ quốc năm 2021 và phát động phong trào thi đua năm 2022 của Phường Liễu Giai tổ chức.

Trong năm 2021, trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp khó lường, nhưng Đảng ủy, UBND phường Liễu Giai đã chủ động và linh hoạt trong chỉ đạo, điều hành đảm bảo phù hợp với từng thời điểm. Đặc biệt là triển khai nhiều biện pháp thích ứng để thực hiện mục tiêu kép, vừa chống dịch hiệu quả, vừa hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế xã hội năm 2021.

Tham dự có đồng chí Nguyễn Công Thành- phó Bí thư, Chủ tịch HĐND Quận Ba Đình, đ/c Võ Xuân Đương- Phó trưởng Công an Quận Ba Đình, các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng bộ phường cùng đại diện các bộ phận tham mưu, giúp việc Đảng ủy; Trưởng các đoàn thể chính trị - xã hội và Bí thư chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Liễu Giai.

Phát biểu tại hội nghị, đ/c Phó bí thư Quận Uỷ Nguyễn Công Thành đánh giá cao tinh thần đoàn kết của đảng bộ phường Liễu Giai, đặc biệt là sự chỉ đạo điều hành năng động, sáng tạo của Đảng ủy, UBND phường về công tác phòng chống dịch cũng như phát triển kinh tế xã hội. Đồng thời, đề nghị đảng ủy phường tiếp tục phát huy kết quả đạt được, chủ động thực hiện linh hoạt các biện pháp phòng chống dịch Covid 19 để thích ứng an toàn trong tình hình mới, chủ động xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội trên địa bàn phường.

Chi bộ trường mầm non Số 6 vinh dự được nhận giấy khen “Hoàn thành tốt nhiệm vụ năm 2021”, tập thể trường được nhận giấy khen “Có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua phường Liễu Giai năm 2021 và có 3 cá nhân là các đ/c Bùi Thị Thu Hiền, Nguyễn Thị Mai Anh Phạm Thị Lý được tặng giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2021". Hội nghị diễn ra trong không khí trang trọng, đảm bảo thực hiện các qui định Phòng chống dịch.