A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hôm nay, ngày 02/03/2021 các con học sinh trở lại trường sau thời gian dài nghỉ Tết và phòng chống dịch Covid- 19

Sau hơn 4 tuần nghỉ học vừa nghỉ Tết và phòng chống dịch Covid-19, sáng nay ngày 02/03/2021 các bé trở lại trường lại được nghe tiếng trống báo hiệu giờ tập thể dục sáng của Trường mầm non Số 6 thân yêu. 

 Trước ngày trẻ đi học nhà trường cũng đã gửi đến 100% phụ huynh khảo sát lịch trình di chuyển của học sinh trong đợt nghỉ Tết qua phần mềm Kids online. Mọi công tác chuẩn bị đón trẻ được chuẩn bị kỹ càng.

 Ngày đầu tiên đi học trở lại sau đợt nghỉ dài, có gần 90% bé đi học ở đều các lứa tuổi. 100% phụ huynh và các con học sinh đeo khẩu trang khi đến trường. Trẻ được đo thân nhiệt tại cửa lớp và lưu vào sổ theo dõi thân nhiệt hàng ngày.

Buổi đầu đi học trở lại sau bao ngày xa cô và các bạn, các bé học sinh vui tươi, hào hứng. Các bậc phụ huynh bày tỏ sự tin tưởng vào nhà trường trong công tác phòng chống dịch cũng như công tác chăm sóc, giáo dục của nhà trường.

 Ngôi trường im ắng trong thời gian vừa qua, nay lại rộn ràng tiếng nói cười của con trẻ. Nhà trường sẽ luôn thực hiện thật tốt nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục các con để phụ huynh thật sự yên tâm khi đưa con đến trường, đảm bảo các con sẽ được học tập, vui chơi an toàn và hạnh phúc.

Một số hình ảnh ngày đầu đi học trở lại của các con:


Tổng số điểm của bài viết là: 12 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 13
Tháng trước : 3.115