A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Họp hội đồng Sư phạm nhà trường về công tác chăm sóc- giáo dục Tháng 9 và chuẩn bị Hội nghị đối thoại giữ Bí thư Chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường với CBGVNV và cha mẹ học sinh trường mầm non Số 6

​Để chuẩn bị và thực hiện Kế hoạch số 243/KH-UBND ngày 10/9/2021của UBND Quận Ba Đình về việc tổ chức hội nghị tiếp xúc, đối thoại trực tiếp giữa Trưởng phòng giáo dục- Đào tạo quận với phụ huynh học sinh; người đứng đầu cấp ủy, hiệu trưởng với đội ngũ giáo viên, nhân viên phụ huynh trong các trường học thuộc quận năm học 2021 - 2022, ngày 24/9/2021 trường mầm non Số 6 họp Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Đồng chí Hiệu trưởng Bùi Thị Thu Hiền đã chủ trì cuộc họp:

1. Nhận định công tác tháng 9 của nhà trường:

- 100% các lớp đã kết nối tốt với Phụ huynh theo danh sách lớp để học sinh nhận cô giáo và bạn ngay từ đầu tháng 9.

- Tổ chức tốt lễ khai giảng trực tuyến theo chỉ đạo của Sở GD&ĐT Hà Nội. Cùng buổi lễ khai giảng, nhà trường đã giới thiệu tới các bậc Phụ huynh và học sinh về đội ngũ, cơ sở vật chất, các hoạt động chăm sóc giáo dục và những thành tích nhà trường đã đạt được trong năm học 2020- 2021.

- Thực hiện theo kế hoạch chỉ đạo của nhà trường, chương trình kết nối với Phụ huynh về công tác chăm sóc giáo dục trẻ tại nhà trong thời gian nghỉ dịch đã được  giáo viên các lớp triển khai hiệu quả. Đội ngũ giáo viên tích cực tạo các video, sưu tầm link hướng dẫn hoạt động mục đích, hoạt động tự chọn gửi tới phụ huynh phối hợp hướng dẫn con tại nhà. Bước đầu nhà trường đã nhận được sự tương tác, hưởng ứng của phụ huynh đối với sự nỗ lực của đội ngũ giáo viên.

- Nhà trường đã triển khai và hoạt động tốt Trường học trực tuyến. 

2. Triển khai kế hoạch và công tác chuẩn bị cho Hội nghị đối thoại trực tiếp:

- Sau khi xây dựng kế hoạch đối thoại, nhà trường đã được  PGD quận Ba Đình phê duyệt nhất trí kế hoạch tổ chức Hội nghị đối thoại của nhà trường vào chiều ngày 28/9/2021. 

- Hình thức hội nghị: Trực tiếp (tại phòng hội đồng nhà trường) và trực tuyến (tại ứng dụng Goggle Meet).

- Giáo viên các lớp đã nắm rõ nội dung trọng tâm buổi đối thoại về "Công tác chăm sóc nuôi dưỡng và giáo dục trẻ trong tình hình dịch bệnh Covid 19 tại trường MN Số 6" để chuẩn bị và trao đổi trước với phụ huynh lớp để có thời gian nghiên cứu và chuẩn bị những nội dung cần thảo luận, trao đổi, đề xuất...  nhằm nâng cao chất lượng CSNDGD trẻ của nhà trường trong năm học 2021-2022.

Bên cạnh đó để buổi đối thoại được diến ra thành công, nhà trường đã phân công cụ thể và giao nhiệm vụ cho từng bộ phận chuẩn bị đầy đủ các điều kiện phục vụ cho Hội nghị, đặc biệt là công tác phòng chống dịch bệnh Covid 19.

Với sự chuẩn bị đầy đủ, chu đáo, nhà trường tin rằng Hội nghị sẽ diễn ra thành công tốt đẹp!

                                                  Ban truyền thông


Tổng số điểm của bài viết là: 78 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 28
Hôm qua : 49
Tháng trước : 2.282