Tháng 12 năm 2020, kết thúc HK1 năm học 2020- 2021 và cũng là tháng có nhiều hoạt động và các phong trào thi đua kỉ niệm các ngày lễ lớn, Chi bộ trường mầm non Số 6 đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho 3 quần chúng ưu tú. Buổi lễ có sự tham gia của toàn thể chi ủy và Đảng viên trong Chi bộ.

Trong thời gian qua, Chi bộ Trường mầm non Số 6 đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích, lý tưởng cách mạng của Đảng. Trải qua một thời gian rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, 3 đồng chí Lã Thị Thanh Hà, Phạm Quỳnh Mai, Vũ Thị Quỳnh đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí đảng viên trong Chi bộ.

Được sự nhất trí của Ban thường vụ Đảng ủy phường Liễu Giai, Chi bộ trường mầm non Số 6 long trọng tổ chức lễ kết nạp cho 3 quần chúng Lã Thị Thanh Hà, Phạm Quỳnh Mai và Vũ Thị Quỳnh vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Đồng chí Bí thư Chi bộ- Bùi Thị Thu Hiền trao quyết định Kết nạp Đảng cho 3 đồng chí.

Đại diện Đoàn thể trong nhà trường tặng hoa chúc mừng Đảng viên mới.

Toàn thể các Đảng viên thuộc Chi bộ nhà trường.