A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày 3/4/2021, CBGVNV Trường mầm non Số 6 hưởng ứng “ ngày hội hiến máu tình nguyện 7/4” với thông điệp: Hiến máu cứu người, ngại gì Covid

Hiến máu nhân đạo là một trong những phong trào tình nguyện được tổ chức với quy mô rộng khắp và thu hút đông đảo người tham gia mỗi năm. Phong trào hiến máu được tổ chức ở nhiều nơi nhằm ủng hộ những giọt máu đào cứu sống những bệnh nhân.

Thực hiện kế hoạch 03-KH/BCĐHCTĐ của Ban chỉ đạo hội chữ thập đỏ quận Ba Đình hưởng ứng “ ngày hội toàn dân hiến máu tình nguyện 7/4”, CBGVNV trường mầm non Số 6 đã tình nguyện tham gia. 

 Việc hiến máu tình nguyện ở trường mầm non Số 6 đã trở thành một việc làm thường xuyên. Phong trào có sức lan tỏa và trở thành một nét đẹp văn hóa trong lối sống của tập thể CB, GV, NV nhà trường. Thông qua hoạt động của phong trào hiến máu tình nguyện nhằm góp phần giáo dục truyền thồng "Thương người như thể thương thân", đoàn kết, tương thân, tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam. 

 Với thông điệp của ngày hội “ Hiến máu cứu người, ngại gì Covid” đã thu hút đông đảo tình nguyện viên trên địa bàn quận Ba Đình tham gia.

   Hy vọng rằng thông qua ngày hiến máu nhân đạo này, càng ngày có càng nhiều người trong  xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện.

 Những hình ảnh đẹp của ngày hội:


Tổng số điểm của bài viết là: 22 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 49
Tháng trước : 2.282