Những lưu ý khi học sinh quay trở lại trường sau kỳ nghỉ lễ

📣Thực hiện Công điện khẩn số 05/CĐ-UBND và số 06/CĐ- UBND của UBND thành phố Hà Nội về việc tăng cường thực hiện phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trước tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, trường  mầm non Số 6 thông báo:
NHỮNG LƯU Ý ĐÓN TRẺ TRỞ LẠI TRƯỜNG HỌC SAU NGHỈ LỄ
    ♦️ Ngày mai - 04/5/2021, theo đúng kế hoạch, nhà trường sẽ đón trẻ quay trở lại trường học sau đợt nghỉ Lễ. Tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch: cho trẻ rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt của trẻ hằng ngày.
     ♦️Thường xuyên kiểm tra giám sát công tác phòng chống dịch, vệ sinh môi trường và khử khuẩn, phát hiện sớm và có cách xử trí, cách ly, điều trị kịp thời khi có dịch bệnh xảy ra.
    ♦️ Tạm dừng các hoạt đôngn tập thể ngoài trời.
     ♦️ Nhà trường khuyến cáo các bậc phụ huynh hãy cùng phối hợp với nhà trường trong công tác phòng chống dịch bằng một số biện pháp sau:
👉Tích cực thực hiện thông điệp 5K:
- Khẩu trang
- Khử khuẩn
- Không tập trung
- Khai báo Y tế
- Khoảng cách
👉 Thông báo tình hình sức khỏe mỗi ngày của trẻ cho giáo viên.
👉 Hằng ngày, thực hiện khai báo y tế bằng cách quét mã QR được dán trước cửa mỗi lớp.
👉 Phụ huynh cho trẻ về nhà ngay sau kết thúc giờ học.
    Quý Phụ huynh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường hãy cài đặt cài Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người!
     Cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và các con học sinh trường mầm non Số 6 quyết tâm phòng, chống dịch Covid-19 hiệu quả!