A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Ba Đình đã sẵn sàng cho kì thi vào 10 THPT năm 2022

Thực hiện công văn số 2232/BGDĐT-QLCL ngày 30/5/2022 của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Sở GD-ĐT Hà Nội xây dựng kế hoạch để tổ chức kì thi này trong toàn thành phố. Năm nay, Hà Nội có 203 điểm thi được tổ chức tại các trường THPT và một số trường THCS trên địa bàn các quận huyện.

Tại quận Ba Đình có 8 địa điểm thi được đặt tại 3 trường THPT là Phan Đình Phùng, Phạm Hồng Thái. Và Nguyễn Trãi còn 5 trường THCS là: Ba Đình, Nguyễn Công Trứ, Thăng Long, Nguyễn Trãi, và Nguyễn Tri Phương. Các công tác chuẩn bị cho đợt thi THPT này đã được UBND quận Ba Đình lên kế hoạch chi tiết cụ thể từ ngày 10/06 cho đến khi kết thúc kì thi đồng thời phân công nhiệm vụ cho các phòng, ban và UBND các phường có đặt địa điểm thi thực hiện nhằm đạt kết quả tốt nhất.

Đặt biệt công tác tổ chức kì thi THPT năm nay còn gắn với tình hình dịch bệnh COVID- 19 nên các địa điểm thi đã xây dựng phương án phòng chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ, Thành phố, sở nghành. Đối với các thí sinh thuộc diện F0 và thuộc diện ca bệnh nghi ngờ được bố trí dự thi ở các phòng thi riêng để đáp ứng yêu cầu về phòng chống dịch COVID- 19.Với mục tiêu tất cả thí sinh đều được tạo mọi điều kiện thuận lợi dự thi, đồng thời cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thí sinh và cán bộ, những người tham gia tổ chức kì thi.

Với mục tiêu hoàn thành tốt kì thi vào 10- THPT năm 2022 mọi công tác chuẩn bị cho kì thi trên địa bàn quận Ba Đình đã sẵn sàng. Đảm bảo cho kì thi diễn ra trên địa bàn quận an toàn, tuyệt đối, nghiêm túc và đúng quy chế.


Tác giả: Trường mầm non Số 6
Tổng số điểm của bài viết là: 20 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 15
Tháng trước : 1.058