A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Quận Ba Đình xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm phòng, chống dịch trong tuần đầu thực hiện giãn cách xã hội lần 2.

Trong 7 ngày thực hiện giãn cách xã hội lần 2, các lực lượng chức năng quận Ba Đình đã xử phạt vi phạm hành chính 242 trường hợp với số tiền gần 280 triệu đồng.

Thực hiện Chỉ thị 17/CT-UBND của Chủ tịch UBND TP Hà Nội, UBND quận Ba Đình đã chỉ đạo các lực lượng tăng cường kiểm tra, kiểm soát, ứng trực xử phạt vi phạm. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh, quận Ba Đình đã thành lập 10 chốt chính tại các cửa ngõ vào trung tâm quận; lập 200 chốt nhỏ tại các chợ, ngõ ngách, khu vực đông người nhằm siết chặt việc thực hiện giãn cách xã hội. Thành phần trực chốt có cảnh sát, tự quản, bảo vệ dân phố và cán bộ y tế phường (hoặc công chức phường).

Qua hơn 3 tuần thực hiện giãn cách xã hội, các lực lượng ứng trực thực hiện nghiêm túc đảm bảo thời gian từ 6h00 đến 22h00 hàng ngày. Trong hơn 200 chốt của quận, có một số chốt duy trì ứng trực xuyên đêm để đảm bảo phòng, chống dịch.

Như vậy, trong 3 tuần, tính từ thời điểm Hà Nội bắt đầu thực hiện giãn cách xã hội (từ 24/7 đến 15/8), quận Ba Đình đã xử phạt 766 trường hợp vi phạm với số tiền hơn 920 triệu đồng.


Tổng số điểm của bài viết là: 39 trong 8 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 54
Tháng trước : 1.764