A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tập thể CBGVNV trường mầm non Số 6 chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi mục tiêu miễn dịch cộng đồng

Theo dự báo, dịch bệnh chưa thể kết thúc sớm, “sống chung với dịch bệnh” trở thành yêu cầu thường trực, hiệu lực của vaccine lại không kéo dài, việc tiêm vaccine phải tiến hành định kỳ. Tất cả những điều đó đòi hỏi nguồn kinh phí rât lớn trong khi Việt Nam còn nhiều khó khăn, ngân sách nhà nước hạn hẹp.

Thủ tướng Chính Phủ Phạm Minh Chính đã khẳng định trong thời điểm khó khăn này, sức khỏe của nhân dân là quan trọng nhất, đặt nhiệm vụ bảo vệ tính mạng của người dân lên trên hết, trước hết.

Trong bối cảnh đó, Chính phủ đã thành lập Quỹ vaccine phòng chống Covid-19 với mục tiêu tiếp nhận, quản lý, sử dụng các nguồn tài trợ, hỗ trợ, đóng góp trong nước và ngoài nước để cùng với nguồn lực ngân sách nhà nước mua, nhập khẩu vaccine, bảo đảm nguồn tài chính bền vững cho việc tiêm vaccine phòng Covid-19.

Mặt trận Tổ quốc và Chính phủ kêu gọi mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ thông qua cổng 1400. Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều.

Hãy soạn: Covid NK gửi 1408. Trong đó, N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000. Mỗi tin nhắn Quý vị đóng góp 1.000 đồng nhân N lần. Thí dụ: Covid 20k tức là đóng góp 20.000 đồng. 

Điện thoại hỗ trợ: 19001530, nhánh 6. Website: 1400.vn

 Hưởng ứng lời kêu gọi của Chính phủ và Mặt trận Tổ quốc, Trường mầm non Số 6 phát động trong CBGVNV và Phụ huynh ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 qua hình thức tin nhắn và trực tiếp đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình. Hy vọng Quỹ sẽ được tiếp tục nhân lên trong những ngày tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 28 trong 6 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 242
Tháng trước : 3.554