A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Top 10 Trường mầm non công lập nổi tiếng nhất quận Ba Đình, Hà Nội

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo đó đời sống ngày càng được nâng cao, các phụ huynh cũng chú trọng trong việc giáo dục con cái hơn, nhiều phụ huynh đã cho con theo học các trường mầm non chất lượng tốt ngay từ khi còn nhỏ. Nếu bạn đang lăn tăn tìm một trường mầm non công lập nổi tiếng với khá nhiều ưu điểm như: chi phí phải chăng, chất lượng giáo dục tốt, giáo viên ân cần và có nghiệp vụ sư phạm,... hãy cùng khám phá trong bài viết sau đây nhé!

1.Trường mầm non Tuổi Hoa

Trường mầm non Tuổi Hoa được thành lập với mong muốn đem mô hình giáo dục tiên tiến nhất cùng với tình yêu thương của mình đến với mọi trẻ em lứa tuổi mầm non. Nhà trường luôn nhận được sự quan tâm của Quận ủy- HĐND- UBND Quận Ba Đình, của các đồng chí lãnh đạo chính quyền UBND phường Giảng Võ, sự quan tâm và chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận, sự ủng hộ nhiệt tình của cha mẹ học sinh, đã giúp nhà trường làm tốt công tác chăm sóc giáo dục trẻ.

Về cơ sở vật chất, nhà trường có khu vui chơi bằng sân cỏ nhân tạo nhiều thiết bị hiện đại bên cạnh đó cũng đầu tư các đồ dùng, dụng cụ luyện tập phát triển thể chất hấp dẫn thẩm mỹ phù hợp với trẻ . Tại đây trẻ có thể tham gia luyện tập, phát triển thể lực, kỹ năng vận động tố chất thể thao của bản thân. Các phòng học có đầy đủ trang thiết bị, đồ chơi theo quy định, có đồ dùng tự tạo bền đẹp phù hợp với trẻ, sắp xếp khoa học, hợp lý thẩm mỹ, thân thiện. Về trang trí trong lớp giáo viên sử dụng màu sắc hài hòa, vừa với tầm của trẻ. Với lớp MGL tạo môi trường chữ viết cho trẻ làm quen, Xây dựng góc thực hành trải nghiệm kỹ năng sống.

Giáo viên nhà trường luôn lựa chọn nội dung, phương pháp phù hợp với từng nhóm, từng cá nhân trẻ. Không chỉ truyền đạt kiến thức cho học sinh một cách thụ động mà các cô tạo ra các điều kiện, các cơ hội để mọi trẻ được chủ động, sáng tạo, tích cực hoạt động, tự chiếm lĩnh kiến thức và kinh nghiệm. Đặc biệt nhà trường còn thường xuyên tổ chức các ngày hội, các hội thi và liên hoan cho trẻ: “Ngày hội đến trường của bé”, “Vui Tết Trung Thu”, “Bé đón ông già Noel”, “Hội chợ Xuân ”, “Bé khỏe bé ngoan”, “Chúng cháu vui khỏe”, “Vui Tết thiếu nhi 1-6 và lễ ra trường cho học sinh mẫu giáo lớn” để kích thích trẻ tham gia trải nghiệm, khám phá.

Luôn duy trì tổ chức cho 100% trẻ học tại trường được ăn bán trú, bếp ăn của nhà trường đạt bếp ăn an toàn, đảm bảo quy trình bếp 1 chiều, thường xuyên nâng cao chất lượng bữa ăn, tăng cường chế biến, cải tiến món ăn cho trẻ. Xây dựng thực đơn phong phú, thay đổi theo mùa phù hợp với độ tuổi của trẻ, đầy đủ các chất, tăng cường rau xanh và các thực phẩm giàu dinh dưỡng. Đảm bảo lượng calo, tỷ lệ cân đối các chất.

Với những ưu điểm vượt trội trên, trường mầm non Tuổi Hoa đã được UBND Thành phố Hà Nội công nhận là trường Mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 vào năm 2012 và tiếp tục được Thành phố công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia năm 2018. Được Phòng GD & ĐT tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo” giai đoạn 2007 - 2017.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu B Phố Trần Huy Liệu, Phường Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3846 2216

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-mầm-non-Tuổi-Hoa-Ba-Đình-112713640408385/

Website: http://mntuoihoa-badinh.edu.vn/

Ảnh có chứa trong nhà, sàn, người, tạo dáng Mô tả được tạo tự động

Trường mầm non Tuổi HoaẢnh có chứa văn bản, người, tạo dáng Mô tả được tạo tự động

Trường mầm non Tuổi Hoa
 

2. Trường Mầm non Họa Mi

Trường Mầm non Họa Mi được thành lập năm 1989, đóng trên địa bàn khu dân cư phường Thành Công, quận Ba Đình, TP. Hà Nội, rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, các giáo viên trong nhà trường luôn hàng ngày, hàng giờ nỗ lực để chăm sóc, giáo dục, đồng hành cùng các phụ huynh trong việc giáo dục trẻ để có thể đạt được kết quả tốt nhất.

Năm học 2014-2015 được sự quan tâm của lãnh đạo các cấp, trường được đầu tư xây dựng cải tạo đồng bộ, khuôn viên trường sạch đẹp, rộng rãi, khang trang đưa vào sử dụng từ tháng 8/2014. Hiện nay trường đã và đang được trang bị đầy đủ CSVC, trang thiết bị hiện đại phục vụ công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giáo dục trẻ, luôn cố gắng sắp xếp khoa học, gọn gàng, cải tạo các khu vực để có thể tạo các khu vực cho trẻ hoạt động. Các vườn cây của trường được trồng nhiều loại cây xanh, các loại hoa, rau… Sân chơi được trang bị các loại đồ chơi ngoài trời, đảm bảo khung cảnh sư phạm, phục vụ hoạt động học tập vui chơi cho trẻ sạch, đẹp, an toàn. Phòng nghệ thuật, giáo dục thể chất, góc không gian sáng tạo được trang bị đầy đủ điều kiện CSVC, đưa vào hoạt động có hiệu quả.

"Yêu thương đón nhận trẻ” là tâm niệm mà các giáo viên Trường Mầm non Họa Mi thực hiện, các cô đã luôn sẵn sàng chào đón các con ngay từ bước chân đầu tiên khi con đến trường. Đội ngũ giáo viên với ưu điểm yêu nghề, yêu trẻ, có kinh nghiệm trong công việc CSGD trẻ, sẵn sàng từng giây từng phút chăm lo cho các con từng miếng ăn, giấc ngủ,... Năm học 2020 - 2021, trường có tổng số 69 CBGVNV và 530 cháu/18 nhóm, lớp. 98% CBGVNV đều có trình độ đào tạo đạt chuẩn và 94% trên chuẩn.

Trải qua 33 năm phấn đấu, xây dựng và phát triển nhà trường đã đạt được nhiều thành tích như: Nhiều năm liền trường đạt danh hiệu lao động tiên tiến Cấp quận, 3 năm liên tiếp đạt danh hiệu lao động tiên tiến Cấp quận (2015-2018). Năm học 2029-2020 trường đạt Kiểm định chất lượng Cấp độ 2 và Chuẩn quốc gia Mức độ 1. Hằng năm, số lao động giỏi, giáo viên giỏi các cấp đạt từ 65% -70%, từ năm 2015 đến nay liên tục mỗi năm có 2-3 chiến sĩ thi đua Cấp cơ sở. Liên tục có giáo viên tham gia và có giải trong các kì thi Giáo viên dạy giỏi cấp quận. Năm học 2018-2019 và 2019-2020 Nhà trường vinh dự đạt danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc” Cấp Thành phố. Năm học 2020-2021 nhà trường đang làm hồ sơ đề cử danh hiệu “Tập thể lao động tiên tiến xuất sắc” Cấp Thành phố.... Có thể nói Trường Mầm non Họa Mi luôn là địa chỉ tin cậy với các bậc phụ huynh khi gửi con theo học tại trường.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: G5 TT Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3835 1632

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Họa-Mi-Ba-Đình-Hà-Nội-100256595148774/

Website: http://mnhoami-bd.edu.vn/

Ảnh có chứa mặt đất, ngoài trời, tòa nhà, nhóm Mô tả được tạo tự động

Trường Mầm non Họa Mi

Ảnh có chứa trong nhà, người, sàn, trần Mô tả được tạo tự động

Trường Mầm non Họa Mi
 

3. Trường Mầm Non Thực Hành Hoa Sen

Trường mầm non thực hành Hoa Sen (MNTH) được thành lập ngày 19/5/1979, với hơn 40 năm xây dựng và phát triển. Nhà trường vinh dự được Đảng và Nhà nước tặng Huân chương lao động Hạng Nhất, Hạng Nhì, Hạng Ba, Cờ thi đua của Thủ Trưởng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cùng nhiều phần thưởng cao quý khác. Nhà trường luôn khẳng định được chất lượng hàng đầu trong công tác chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non theo xu hướng giáo dục hiện đại và hội nhập Quốc tế.

Với nhiệm vụ chăm sóc, nuôi dưỡng và giáo dục trẻ mầm non theo Chương trình GDMN của Bộ GD&ĐT và Chương trình nâng cao của Nhà trường. Và đưa vào nhiều hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khoá bổ ích giúp phát huy tối đa khả năng sáng tạo của trẻ.... Trường MNTH Hoa Sen sẽ là nơi khơi nguồn những ý tưởng sáng tạo của tuổi thơ và truyền cho trẻ cảm hứng đam mê học tập suốt đời; nuôi dưỡng sự tự tin, lòng nhân ái,… Chuẩn bị hành trang để trẻ trở thành công dân toàn cầu trong tương lai.

 

Hiện nay, Nhà trường có 91 CBGVNV luôn tận tâm, chuyên nghiệp và năng động, có trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, giàu lòng nhiệt huyết, yêu nghề, mến trẻ. 100% giáo viên có trình độ chuyên môn đạt chuẩn trở lên; trong đó 90% trên chuẩn. Toàn thể giáo viên được tiếp cận phương pháp giáo dục tiên tiến như Phương pháp Montessori, Steam và dạy học dự án,… áp dụng hiệu quả các phương pháp trên vào quá trình thực hiện Chương trình GDMN.

Với diện tích sử dụng hơn 12.000 m2, ngôi Trường mầm non thực hành Hoa Sen luôn khang trang với không gian Xanh, Sạch, Đẹp. Cùng thực đơn đa dạng, phong phú được thay đổi theo mùa, luôn đảm bảo đủ lượng và chất, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Vì vậy "An toàn, yêu thương và tôn trọng" chính là thông điệp mà cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường gửi đến các con.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Khu D Giảng Võ, Phường Giảng Võ, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 0243 834 3168

Facebook: https://www.facebook.com/HOASEN1979/

Website: mamnonthuchanhhoasen.edu.vn

Ảnh có chứa cỏ, trẻ em, cô bé, rất ít Mô tả được tạo tự động

Trường Mầm Non Thực Hành Hoa Sen

Ảnh có chứa văn bản, trong nhà, trần Mô tả được tạo tự động

                                                                                                                                  Trường Mầm Non Thực Hành Hoa Sen

4. Trường Mầm non Thành Công

Thời điểm quyết định cho con đi học luôn là bước ngoặt đánh dấu sự thay đổi lớn không chỉ với trẻ mà còn với cả gia đình. Phụ huynh luôn lo lắng liệu con của mình có được chăm sóc, dạy dỗ trong môi trường an toàn, lành mạnh, tràn đầy tình cảm giống như trong vòng tay ấm áp chan chứa tình yêu thương mà gia đình luôn dành cho thiên thần bé bỏng của mình hay không? Thấu hiểu những lo lắng đó Trường Mầm non Thành Công luôn đồng hành cùng các phụ huynh trong việc nuôi dạy các bé.

Trường mầm non Thành Công là môi trường tốt để các con phát triển toàn diện, cả về thể lực, trí lực và nhân cách. Trường được đầu tư cơ sở vật chất khá đầy đủ và hiện đại, đáp ứng được nhu cầu học tập cũng như vui chơi của các con. Cùng với đó là không gian của trường rộng rãi, thoáng mát, thân thiện và an toàn. Các phòng học được trang trí rất bắt mắt với đầy đủ trang thiết bị, giáo cụ để phục vụ cho việc học của các con, khiến các con hứng thú hơn với bài học cũng như tiếp thu bài tốt hơn.

Bên cạnh đó, giáo viên của trường rất tâm huyết và thực sự yêu thương con trẻ. Các cô đã mang đến rất nhiều những hoạt động lí thú và vui dành cho trẻ như: Ngày hội sách, cắm trại, tham quan trường Tiểu học Thành Công B, hoạt động vui trơi ngoài trời, giao lưu thể thao giữa các lớp,... Giáo viên tốt cũng như người lái đò có nhiều kinh nghiệm, họ chắc chắn sẽ đưa con bạn tới những ngã rẽ tốt của cuộc đời. Họ sẽ là người thay mặt phụ huynh rèn bé vào nề nếp sinh hoạt, hướng dẫn bé cách tự chăm sóc bản thân cũng như dạy dỗ bé nên người.

Để giúp bé phát triển toàn diện, ngoài những ưu điểm trên thì chế độ dinh dưỡng tại Trường Mầm non Thành Công được đặc biệt chú trọng, được thiết kế đa dạng phù hợp với từng độ tuổi và cân nặng của trẻ. Thực đơn luôn đa dạng thay đổi món theo ngày, đảm bảo ngon bằng miệng, đẹp bằng mắt.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21 Nguyên Hồng, P. Thành Công, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3835 1224

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-Mầm-non-Thành-Công-105152774240247/?rf=412855972151303

Website: http://mnthanhcong-bd.edu.vn/

Ảnh có chứa người, ngoài trời, đang ngồi, ăn uống Mô tả được tạo tự động

Trường Mầm non Thành Công

Ảnh có chứa trong nhà, sàn, phòng, trần Mô tả được tạo tự động

Trường Mầm non Thành Công

5. Trường Mẫu giáo Mầm Non A

Năm 1960, Trường Mẫu giáo Mầm non A ra đời và đi vào hoạt động tại ngôi biệt thự số 23 phố Chu Văn An thuộc khu phố Ba Đình, Thành phố Hà Nội, trở thành mô hình trường mầm non đầu tiên của Quận, làm nòng cốt trong các phong trào thi đua Mẫu giáo vỡ lòng của khu phố Ba Đình. Trải qua 62 năm xây dựng và trưởng thành Nhà trưởng không chỉ là trường điểm của quận Ba Đình mà còn làm điểm cho Thành phố về giáo dục Luật giao thông cho trẻ em. Nhà trường là điểm sáng trong đổi mới, sáng tạo với nhiều hoạt động về nuôi dưỡng, chăm sóc và giáo dục trẻ, với nhiều hoạt động thú vị, bổ ích.

Từ buổi đầu hoạt động, Nhà trường chỉ có 15 cán bộ giáo viên (CB, GV) đảm nhận nuôi dạy hơn 100 trẻ với 3 lớp mẫu giáo chủ yếu là con em cán bộ khu phố. Đến nay, Nhà trường đã có 48 CB, GV, nhân viên. Trong đó, trình độ đội ngũ CB, GV nâng cao với trình độ Cao học chiến 4,2%, Đại học chiếm 54,2%, Cao đẳng chiếm 12,5%... Đội ngũ CB, GV đạt chuẩn là 94,1%, trong đó đạt trên chuẩn là gần 80%. Chất lượng nuôi và dạy của trường ngày một nâng cao, nhà trường đã tạo được lòng tin, sự tín nhiệm của các bậc phụ huynh qua nhiều năm.

 

Liên tục trong nhiều năm qua, nhà trường đã thực hiện tốt công tác quản lý, chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, xây dựng môi trường giáo dục lấy trẻ làm trung tâm. Năm 2018, Nhà trường đã tập trung cải tạo quy hoạch lại các khu vực hoạt động ngoài trời, các phòng chuyên biệt trong trường, tận dụng được không gian hoạt động đa dạng, phong phú, đảm bảo đủ các phòng chức năng cho trẻ hoạt động để rèn các kỹ năng chuyên biệt cho trẻ.

100% các lớp thực hiện chương trình giáo dục Mầm non do Bộ GD&ĐT ban hành, có ứng dụng phương pháp giáo dục Montessory và phương pháp dạy học tích cực vào dạy trẻ. Nhà trường đã định hướng “Kỹ năng tự phục vụ, kỹ năng thực hành cuộc sống” là nội dung chuyên sâu trong giáo dục trẻ, đồng thời với phương châm “Xây dựng các góc chơi sử dụng hiệu quả nguyên vật liệu mở và khai thác các trò chơi phát triển tư duy cho trẻ” đã được giáo viên thực hiện có hiệu quả trong tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ.

Chặng đường 62 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã có 38 năm đạt danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc cấp Thành phố. 4 lần nhận Bằng khen và 2 lần được nhận cờ "Đơn vị thi đua xuất sắc" của UBND TP Hà Nội. 2 lần vinh dự được Bộ GD&ĐT tặng Bằng khen, 2 lần được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen. Đặc biệt, vinh dự 2 lần được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Ba và hạng Nhì. Năm 2010 Nhà trường được ghi danh vào hệ thống các trường tiêu biểu trong công trình sách quý "10 thế kỷ giáo dục Việt Nam" để chào mừng Đại lễ 1.000 năm Thăng long Hà Nội...".

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 23 Chu Văn An, Điện Biên, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3823 2144

Facebook: https://www.facebook.com/Trường-MG-Mầm-Non-A-Ba-Đình-108797607490805/

Website: http://mgmamnona-bd.edu.vn/

Ảnh có chứa văn bản Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu giáo Mầm Non A

Ảnh có chứa cỏ, người, trong nhà, trần Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu giáo Mầm Non A

6. Trường Mẫu giáo số 5

Quan niệm chọn trường mầm non tốt nhất cho con vẫn luôn đeo bám hàng triệu bậc phụ huynh, mỗi năm đến mùa tựu trường. Nhưng không phải ai cũng biết, quan niệm ấy … “không đúng lắm”. Bản chất của việc chọn trường học cho con là tìm kiếm một môi trường giáo dục tốt và phù hợp với con nhất, để con phát triển toàn diện. Do vậy, vấn đề lựa chọn được trường mầm non chất lượng tốt nhằm giúp bé phát triển về thể chất, tinh thần cũng như trí lực là mối quan tâm bậc nhất của rất nhiều bậc cha mẹ phụ huynh. Thấu hiểu được tâm lí đó, Trường Mẫu giáo số 5 thành lập với mục đích phát triển tính cách của các con trẻ theo hướng tích cực nhất nhằm giúp trẻ phát triển toàn diện cũng như có nền tảng vững chắc cho môi trường Tiểu học trong tương lai.

Trường Mẫu giáo số 5 có cơ sở vật chất và trang thiết bị hiện đại, môi trường trong lành thân thiện, đảm bảo sức khỏe cho bé yêu đồng thời tạo sự thoải mái tốt cho tâm lý của bé. Điều này tạo điều kiện giáo dục tốt để hỗ trợ trẻ trưởng thành về thể chất, tinh thần một cách lành mạnh. Trường Mẫu giáo số 5 còn chú trọng đến việc phát triển các kỹ năng tự tin trong giao tiếp, có khả năng tiếp thu cao, tự học hỏi để phát triển năng lực, định hướng trẻ trở thành những nhân tố cống hiến tích cực cho trẻ ngay từ những chương trình học cơ bản ban đầu.

Các bé sẽ nhận được sự yêu thương, chăm sóc và giáo dục từ đội ngũ giáo viên ưu tú, trình độ chuẩn mực, giàu kinh nghiệm và có thâm niên công tác trong các trường mầm non. Bên cạnh đó giáo viên luôn tự bồi dưỡng học tập nâng cao kiến thức và những phương pháp chăm sóc trẻ tiên tiến.

Trường Mẫu giáo số 5 mang đến cho trẻ chế độ ăn đa dạng, thực đơn phong phú các món ăn được thay đổi theo mùa, theo tuần, được nhà trường tính toán dựa trên sự tư vấn của các chuyên gia dinh dưỡng đầu ngành. Nhà trường cam kết chỉ nhận thực phẩm có nguồn gốc đảm bảo an toàn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Làng Ngọc Hà, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3823 1168

Website: http://maugiaoso5-bd.edu.vn/

Ảnh có chứa trong nhà, mặc quần áo, vài, quần áo Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu giáo số 5

Ảnh có chứa văn bản, trẻ em, trong nhà, người Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu giáo số 5

7. Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương tiền thân là trường Mầm Non Thủ Lệ được mang tên là trường Mầm Non Hoa Hướng Dương chính thức theo quyết định của UBND Quận Ba Đình từ ngày 20 tháng 7 năm 1997.

Sau nhiều năm xây dựng và trưởng thành, cô và trò nhà trường không ngừng phấn đấu vươn lên từ một ngôi trường ven ngoại nằm giữa làng Thủ Lệ thiếu thốn về sở vật chất. Năm 2003 nhà trường được xây dựng mới sau khi mở tuyến phố Đào Tấn. Đến tháng 3 năm 2016 trường được sửa chữa, cải tạo, nâng cấp đồng bộ với khuôn viên gọn gàng, khang trang và trở thành ngôi trường hiện đại với sự đổi thay đổi về vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học.

Với sự quan tâm, giúp đỡ của các cấp lãnh đạo và chính quyền địa phương, với sự chỉ đạo sát sao về chuyên môn của Sở GD&ĐT Thành Phố Hà Nội, tập thể CB-GV-NV đã đoàn kết, nỗ lực phấn đấu vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Hiện nay, trường đang chăm sóc, giáo dục 400 cháu/9 lớp với tổng số 43 CB-GV-NV. Đội ngũ giáo viên, nhân viên yêu nghề, yêu trẻ, được đào tạo chuyên sâu, nắm vững kiến thức chăm sóc giáo dục trẻ, đạt nhiều giải cao trong các hội thi của ngành học mầm non Quận Ba Đình, TP. Hà Nội.

Tại Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương luôn luôn đầy ắp tiếng cười, ngoài nhiệm vụ nâng cao chất lượng dạy học thì nhà trường luôn tạo cho các con có những lớp học vui khỏe, an toàn, bởi các cô giáo luôn có tâm niệm lứa tuổi nào đi học cũng cần vui để các bé thấy mỗi ngày đến trường là một ngày vui. Vì thế, những năm qua, chất lượng công tác chăm sóc, giáo dục trẻ ở Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương ngày càng được nâng cao. Tại đây các bé sẽ được học theo chương trình giáo dục mầm non của bộ Giáo dục cùng những hoạt động kĩ năng sống, hoạt động làm quen chữ cái, hoạt động khám phá,... cần thiết phù hợp với lứa tuổi, chuẩn bị tốt cho trẻ vào học ở tiểu học và cho sự phát triển của trẻ trong các giai đoạn sau.

Mẹ còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng liên lạc đến Trường Mầm Non Hoa Hướng Dương để được tư vấn lớp học cho bé.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 120 Đào Tấn, Cống Vị, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3766 8963

Fanpage: https://www.facebook.com/mnhoahuongduong120.bd/

Website: https://mnhoahuongduong.badinh.edu.vn/

Ảnh có chứa văn bản, sàn, trong nhà, trẻ em Mô tả được tạo tự động

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

Ảnh có chứa sàn, trong nhà, nhóm, con người Mô tả được tạo tự động

Trường Mầm non Hoa Hướng Dương

8. Trường Mẫu giáo Hoa Hồng

“Trường học hạnh phúc” chính là một môi trường hạnh phúc, giáo viên hạnh phúc. Thầy cô hạnh phúc trong công việc của mình, từ đó mới lan tỏa hạnh phúc đến học sinh. Thầy cô hạnh phúc, học sinh hạnh phúc sẽ tạo nên lớp học hạnh phúc, trường học hạnh phúc. Khi ấy, niềm hạnh phúc không chỉ bó hẹp dưới mái trường, mà còn lan tỏa, song hành cùng gia đình hạnh phúc, xã hội hạnh phúc. Xuất phát từ mục tiêu trên, Trường Mẫu giáo Hoa Hồng là trường mầm non công lập ra đời xuất phát từ mong muốn đáp ứng về một môi trường giáo dục trẻ chất lượng cao, nơi mỗi bé yêu là một cây nhỏ được ươm mầm, chăm sóc và uốn nắn bằng tình yêu thương, tâm huyết và trách nhiệm.

Vì sao nên cho bé học tại Trường Mẫu giáo Hoa Hồng?

Môi trường học lý tưởng đầu tư về cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học rộng rãi thoáng mát gắn liền với thiên nhiên, được thiết kế đầy đủ các góc chơi.

Đồ chơi phong phú, đảm bảo an toàn kích thích khả năng sáng tạo cho trẻ.

Áp dụng phương pháp giáo dục Steam cho trẻ giúp trẻ rèn luyện các kỹ năng; đồng thời tạo cho trẻ sự hứng thú, kích thích phát triển các giác quan, phát triển tư duy sáng tạo và giải quyết vấn đề

Các bữa ăn luôn được chuẩn bị cầu kì, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cung cấp đầy đủ dưỡng chất để bồi bổ sức khỏe cho giai đoạn phát triển quan trọng này của các bé.

Đội ngũ giáo viên của trường có kinh nghiệm và chuyên môn. Các cô giáo luôn đặt cả trái tim của mình vào từng buổi học và hỗ trợ nhiệt tình cho các bé.

Đến với Trường Mẫu giáo Hoa Hồng, các bé sẽ được chăm sóc trong điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ, được tham gia một chương trình giáo dục phù hợp giúp trẻ khỏe về thể chất và tinh thần, giàu về thẩm mỹ, nhanh nhẹn, tự lập và chủ động với mọi tình huống trong cuộc sống tập thể, giúp trẻ sẵn sàng bước lên những nhịp cầu cao hơn.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 110 Phố Quán Thánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3716 3891

Website: http://mnhoahong-bd.edu.vn/

Ảnh có chứa trong nhà, sàn, người, trần Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng

Ảnh có chứa văn bản, người, trong nhà, trẻ em Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu giáo Hoa Hồng

9. Trường Mầm Non Số 6

Trong các bậc học, có lẽ khó khăn nhất vẫn là bậc mầm non, bởi ngoài việc dạy học, mỗi cô giáo thay thế người mẹ để chăm lo từng miếng ăn, từng giấc ngủ... cho các cháu. Nếu không có sự kiên nhẫn, yêu trẻ, thì sẽ không thể nào gắn bó lâu dài với nghề. Với lòng yêu nghề, mến trẻ, các giáo viên trong nhà trường luôn hàng ngày, hàng giờ nỗ lực để chăm sóc, giáo dục trẻ đạt kết quả tốt nhất, Trường Mầm Non Số 6 sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để các bậc phụ huynh yên tâm khi gửi trẻ.

Đến với Trường Mầm Non Số 6, trẻ được sinh hoạt, học tập, vui chơi trong một môi trường giáo dục tốt nhất. Nhà trường áp dụng chương trình giáo dục theo tiêu chuẩn của bộ GD& ĐT. Bé sẽ học tập từ chính những trải nghiệm của con. Bé sẽ có một lịch sinh hoạt hợp lý, có những tiết học làm quen với Toán, học nấu ăn, hát, múa,... Bé cũng sẽ được tham gia nhiều các tiết học năng khiếu thú vị. Để giúp bé có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và kích phát những tiềm năng của con nhà trường thường xuyên tổ chức các chương trình sự kiện, hoạt động trải nghiệm.

Cách ứng xử khéo léo của người giáo viên đóng vai trò quan trọng và tác động trực tiếp đến việc hình thành nhân cách của trẻ. Trẻ luôn cần một hình mẫu để noi theo nhưng thực tế giao tiếp sư phạm vốn đa dạng, có khi chạm phải những vấn đề tinh tế, đòi hỏi người giáo viên đứng lớp phải biết linh hoạt, khéo léo và am hiểu biết sâu sắc về đặc điểm tâm sinh lý của từng trẻ. Thấu hiều được điều đó, đội ngũ giáo viên tại Trường Mầm Non Số 6 thường xuyên nâng cao năng lực chuyên môn của mình qua các đợt tập huấn nhằm trau dồi kiến thức và các kỹ năng giao tiếp với: Cấp trên, đồng nghiệp, phụ huynh, học sinh để giúp cho mỗi cá nhân thành công trong công việc của mình.

Trường Mầm Non Số 6 mong muốn ươm mầm những nụ cười ngây thơ của con trẻ đi cùng với việc bồi dưỡng toàn diện các mầm non tương lai của đất nước, để mái trường mầm non trong bé không chỉ là nơi đem đến những trải nghiệm học tập, vui đùa mà còn là nơi để lại cho bé những kí ức vui vẻ, hạnh phúc với cô giáo và bạn bè thời thơ ấu.

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 81E ngõ 189 Hoàng Hoa Thám, Phường Liễu Giai, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 6666 6726

Fanpage: https://www.facebook.com/profile.php?id=100027525595994

Website: https://mamnonso6-bd.edu.vn

Trường Mầm Non Số 6

Trường Mầm Non Số 6

Trường Mầm Non Số 6

10. Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ

Được thành lập năm 1978, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ là trường mầm non công lập nổi tiếng tại quận Ba Đình, Hà Nội được rất nhiều bố mẹ tin tưởng lựa chọn. Với không gian khang trang, sạch sẽ, nhiều cây xanh bóng mát, trường nằm trong địa bàn khu dân cư Ngọc Khánh rất thuận tiện cho phụ huynh đưa đón con.

Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ luôn chú trọng vào xây dựng môi trường học thân thiện, năng động “ Lấy trẻ làm trung tâm”, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi không những đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé mà còn đảm bảo cho công tác Chăm sóc nuôi dưỡng, giáo dục trẻ toàn diện.

Nhà trường có 19 đảng viên, chiếm 26 % tổng số cán bộ, giáo viên, nhân viên. Các chức vụ Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn, Tổ trưởng Tổ chuyên môn, đều do các đồng chí có kinh nghiệm tổ chức lãnh đạo quản lý và trình độ chuyên môn cao nắm giữ. Vì vậy công tác lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ đối với các mặt công tác trong nhà trường luôn đồng bộ, thống nhất và thuận lợi. Đặc biệt mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường luôn gương mẫu về đạo đức, lối sống, về sự tận tâm, trách nhiệm trong công tác chăm sóc, giáo dục trẻ.

Chế độ dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm cho trẻ được nhà trường đặc biệt quan tâm. Lương thực, thực phẩm cung cấp cho nhà trường đều rõ nguồn gốc, thường xuyên được cơ quan y tế kiểm tra, giám sát. Bếp ăn của nhà trường luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Các cô giáo luôn tạo được bầu không khí vui vẻ trong lớp học; hướng dẫn các cháu biết vệ sinh cá nhân đúng cách, ăn hết suất, chăm sóc giấc ngủ cho các cháu chu đáo nhiệt tình… Nhà trường thường xuyên tổ chức khám, cân, đo, theo dõi sức khoẻ vào biểu đồ tăng trưởng cho trẻ, để có chế độ nuôi dưỡng, chăm sóc hợp lý. Nhờ vậy chất lượng chăm sóc nuôi dưỡng luôn là thế mạnh của trường Mẫu giáo Tuổi Thơ và của Quận Ba Đình.

Tháng 9 năm 2009, Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ được công nhận trường mầm non đạt chuẩn Quốc gia mức độ I, kiểm định chất lượng giáo dục tháng 7 năm 2015 đạt cấp độ II. Nhà trường nhiều năm đạt danh hiệu trường tiên tiến xuất sắc cấp thành phố. Nhiều CBGV-NV nhà trường đạt danh hiệu chiến sĩ đua, lao động tiên tiến… Trường Mẫu giáo Tuổi Thơ sẽ tiếp tục vững bước đi lên, xứng đáng với niềm tin mà Đảng và nhà nước, ngành Giáo dục giao phó và là địa chỉ đỏ tin cậy của các bậc phụ huynh!

 

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 25 Ngõ 477 Phố Kim Mã, Phường Ngọc Khánh, Q. Ba Đình, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024 3771 7309

Fanpage: https://www.facebook.com/MGTUOITHO/

Website: http://MGTUOITHO-BD.EDU.VN/

Ảnh có chứa cỏ, cây, ngoài trời, tòa nhà Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ

Ảnh có chứa màu đỏ, đầy màu sắc, có lót Mô tả được tạo tự động

Trường Mẫu Giáo Tuổi Thơ


Tác giả: Trường mầm non Số 6
Tổng số điểm của bài viết là: 23 trong 5 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng trước : 1.058