A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Số 6 chung tay sẻ chia, đẩy lùi đại dịch

Hưởng ứng lời kêu gọi toàn dân chung tay phòng, chống dịch Covid-19, trường mầm non Số 6 đã ủng hộ nhiều món quà ý nghĩa và thiết thực tới đội ngũ y tế Phường và các chốt phòng chống dịch trên địa bàn phường Liễu Giai

Tình hình diễn biến của dịch Covid đang còn nhiều phức tạp, đời sống người dân đã gặp rất nhiều khó khăn. Với tinh thần giãn cách nhưng không xa cách, trường mầm non Số 6 đã thực hiện hỗ trợ, chia sẻ tới các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và chung tay ủng hộ tới các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn phường Liễu Giai đang thực hiện các công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Trong tháng 8, BGH và CĐ trường mầm non Số 6 đã thay mặt nhà trường trao những món quà ý nghĩa tới các cơ quan, đoàn thể trên địa bàn phường Liễu Giai, những người đang trực tiếp tham gia vào các công tác phòng, chống Covid-19. Nhà trường ủng hộ tới Ủy ban Mặt trận tổ quốc Phường Liễu Giai 200kg gạo (tương ứng với 3.000.000đ tới các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn), Hội phụ nữ Phường Liễu Giai: 1.000.000 đồng, Trung tâm Y tế phường Liễu Giai: 2.000.000 đồng, ủng hộ 100 kính chắn giọt bắn và quà tới các điểm chốt phòng chống dịch trên địa bàn Phường tương đương số tiền: 3.500.000đ.

Những hành động đẹp đang lan tỏa trong cộng đồng không chỉ khiến cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn, còn là động lực tinh thần giúp chiến thắng dịch bệnh. Mỗi chúng ta hãy cùng nhau hưởng ứng lời kêu gọi “Mỗi người dân là một chiến sĩ trên mặt trận phòng, chống dịch bệnh” để cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh Covid-19″.

Một số hình ảnh ủng hộ công tác phòng, chống dịch của nhà trường:

 


Tổng số điểm của bài viết là: 104 trong 22 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng trước : 1.058