A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Số 6 đón đoàn sinh viên thực tập của trường Cao đẳng Sư phạm Trung ương ( từ ngày 29/03/2021 - 30/04/2021

🌞Sáng ngày 29/03/2021, Trường mầm non Số 6 vui mừng chào đón đoàn sinh viên trường Cao đẳng sư phạm Trung ương về thực tập. Đoàn sinh viên thực tập gồm các sinh viên - Khoa giáo dục mầm non – Trường cao đẳng sư phạm trung ương cùng giảng viên Lê Minh Ngọc làm trưởng đoàn. 

🏩Trong thời gian thực tập các giáo sinh sẽ được tham gia kiến tập, thực tập các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ tại các khối lớp: mẫu giáo bé, mẫu giáo nhỡ và mẫu giáo lớn.

 Buổi gặp mặt có sự hiện diện của đại diện của Ban giám hiệu, Tổ trưởng chuyên môn và các Giáo viên hướng dẫn thực tập, đặc biệt là sự có mặt của 17 em giáo sinh lớp 19 CĐMN trường Cao đẳng sư phạm Trung Ương.

 Các em đã được cô Bùi Thị Thu Hiền - Hiệu trưởng nhà trường và cô Nguyễn Thị Mai Anh - Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh nhà trường sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất giúp đỡ các em sinh viên trong thời gian thực tập. Đây là đợt thực tập đầu tiên của khoá học mong muốn các em sẽ lĩnh hội được kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm giảng dạy trong thực tế, có được hành trang tốt để trở thành những giáo viên mầm non trong tương lai.

 Chúc cho các em giáo sinh sẽ đạt kết quả cao trong đợt thực tập này!🏩


Tổng số điểm của bài viết là: 38 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 49
Tháng trước : 2.282