Trường mầm non Số 6 hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi năm học 2021 - 2022

Thực hiện chỉ đạo của Sở GDĐT Hà Nội, Phòng GDĐT quận Ba Đình, tổ công tác hỗ trợ tuyển sinh trường mầm non Số 6 trực hỗ trợ cha mẹ học sinh đăng kí tuyển sinh trực tuyến  vào lớp 5 tuổi năm học 2021 – 2022.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp thì việc đăng kí tuyển sinh trực tuyến nhằm hạn chế tiếp xúc tránh lây dịch bệnh và giúp Phụ huynh học sinh ứng dụng Công nghệ số. Xác định được điều đó nhà trường đã tích cực tuyên truyền hình thức tuyển sinh qua loa phát thanh phường, bảng tin các khu dân cư trên địa bàn phường Liễu Giai, trang Web, fanpage và tại group các nhóm lớp để CMHS nắm được cách thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến cho trẻ 5 tuổi trên phần mềm tuyển sinh: https://tsdaucap.hanoi.gov.vn.

Theo kế hoạch, ngày 15/7/2021 bât đầu tuyển sinh trực tuyến trẻ 5 tuổi, tính đến cuối ngày trường mầm non Số 6 đã đạt 100% chỉ tiêu tuyển sinh trên hình thức đăng ký tuyển sinh trực tuyến. Với trường hợp Phụ huynh nhập sai tổ dân phố nên không thành công đã được tổ hỗ trợ tuyển sinh trực tuyến của nhà trường trợ giúp.
Nhờ việc tích cực tuyên truyền về kế hoạch tuyển sinh trực tuyến tới nhân dân nên hình thức tuyển sinh này đã phát huy nhiều ưu điểm trong tình hình dịch bệnh COVID-19 như hiện nay.