A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Số 6 hưởng ứng ngày hội Công nghệ thông tin ngành Giáo dục và Đào tạo quận Ba Đình – Lần thứ V năm 2021

Trường mầm non Số 6 tham dự ngày hội Công nghệ thông tin ngành GDĐT Quận Ba Đình lần thứ V được tổ chức tại Trường THCS Phan Chu Trinh- Số 24 Nguyễn Công Hoan.

Dù trường mới đi vào hoạt động gần 3 năm, song xác định hoạt động CNTT là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được ưu tiên hàng đầu, BGH nhà trường chỉ đạo giáo viên chú trọng xây dựng, thiết kế các bài giảng điện tử trong giảng dạy. Tham gia trưng bày trong ngày hội thông tin cùng các trường mầm non trong Quận có rất nhiều sản phẩm: Các bài giảng Elearning, giáo án điện tử Power Point của 5 lĩnh vực phát triển, các video, hình ảnh hoạt động diễn ra trong các nhà trường. Đặc biệt rất nhiều các sản phẩm STEAM ứng dụng trong các hoạt động giáo dục trẻ mầm non. Các sản phẩm được chế tạo từ đôi bàn tay trẻ và các giáo viên cũng là một điểm nhấn của gian hàng tạo sự khác biệt trong triển lãm lần này. Phong cách bày trí của gian hàng đã thể hiện sự sáng tạo, rõ chủ đề đã được khách thăm quan và các lãnh đạo cũng khen ngợi, động viên ghi nhận đối với cấp học mầm non.

 Là 1 trong 3 trường mầm non có phần thi thiết kế logo và banner ngành GDĐT Ba Đình, logo thiết kế của trường MN Số 6 đã thể hiện được sự sáng tạo cũng như tinh thần học hỏi đáp ứng thời đại công nghệ số.

Một số hình ảnh của Triển lãm:


Tổng số điểm của bài viết là: 11 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 49
Tháng trước : 2.282