A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Số 6 nhận giấy khen hoàn thành xuất sắc Đề án Chương trình sữa học đường giai đoạn 2018- 2020

Sữa học đường là một chương trình mang ý nghĩa nhân văn, nhằm hiện thực hoá “Giấc mơ Sữa Việt” và mong muốn “cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ em mẫu giáo và tiểu học thông qua hoạt động cho trẻ em uống sữa hàng ngày nhằm giảm tỷ lệ suy dinh dưỡng, nâng cao tầm vóc, thể lực của trẻ em Việt Nam. Góp phần phát triển nguồn nhân lực trong tương lai của đất nước. Sau hơn 2 năm học thực hiện chương trình Đề án Sữa học đường, hầu hết phụ huynh và học sinh trường mầm non Số 6 đều hiểu được ý nghĩa của chương trình và tích cực hưởng ứng tham gia.
Để công tác triển khai Đề án Sữa học đường đạt kết quả tốt, BGH nhà trường đã phối hợp cùng các tổ, bộ phận trong trường xây dựng kế hoạch triển khai, phân công nhiệm vụ cụ thể cho tất cả các thành viên cùng phối hợp tham gia. Mọi sự chuẩn bị về kho, giá kệ để sữa, phương án tiếp nhận, bảo quản và tổ chức cho học sinh uống sữa, mở sổ theo dõi trẻ uống sữa, xử lý vỏ hộp,… được tập thể cá bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường thực hiện chu đáo ngay từ những ngày đầu tiên.
Tổng kết 2 năm thực hiện đề án (2018-2020) Tháng 12/2020 nhà trường thật vinh dự đã được Sở GD& ĐT Hà Nội khen tặng "Hoàn thành xuất sắc Đề án Chương trình sữa học đường cải thiện tình trạng dinh dưỡng nâng cao tầm vóc trẻ em mẫu giáo và học sinh tiểu học trên địa bàn thành phố Hà Nội giai đoạn 2018- 2020".
 Có được kết quả này là nhờ công tác tuyên truyền hiệu quả của nhà trường, sự phối hợp chỉ đạo của phòng GD& ĐT Ba Đình, sự  hưởng ứng tích cực từ phía đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên  và sự ủng hộ, đồng thuận tham gia 100% từ phía phụ huynh học sinh có con học lứa tuổi Mẫu giáo tại trường. Phần thưởng này cũng như sự đồng hành của các bậc phụ huynh sẽ là động lực để nhà trường luôn cố gắng hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.


Tổng số điểm của bài viết là: 59 trong 16 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 35
Hôm qua : 49
Tháng trước : 2.282