Trường mầm non Số 6 tham gia liên hoan nghệ thuật quần chúng “ Ba Đình mãi niềm tin theo Đảng” tại UBND phường Liễu Giai

Tối ngày 11/4/2021, tại sân khấu ngoài trời UBND phường Liễu Giai đã tổ chức thành công hội diễn văn nghệ quần chúng “ Ba Đình mãi niềm tin theo Đảng”.
 Hòa trong không khí của những ngày tháng Tư lịch sử kỷ niệm 46 năm Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và không khí vui tươi, phấn khởi của nhân dân phường Liễu Giai chào mừng kỷ niệm 60 năm thành lập quận Ba Đình, 40 năm thành lập chính quyền phường và cùng cả nước hướng tới cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kì 2021-2026.
 Về dự đêm nghệ thuật, đại diện lãnh đạo phòng VHTT,  có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn- Phó trưởng phòng; đồng chí Nguyễn Gia Hưng- Phó giám đốc Trung tâm văn hoá,  về phía lãnh đạo phường có đồng chí Trần Thị Hà Giang- Bí thư đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Trung Thành- Phó bí thư, Chỉ tịch MTTQ và đồng chí Lại Thuý Quỳnh- Phó chủ tịch UBND phường.
 Đêm liên hoan văn nghệ đã trở thành một sân chơi bổ ích để giao lưu, học hỏi về nghệ thuật, phát huy tính sáng tạo, bồi đắp thêm tình yêu quê hương, đất nước, yêu ngành, yêu nghề, tạo sự đoàn kết, gắn bó trong tập thể nhân dân tại các khu dân cư, đơn vị trên địa bàn phường.
     Với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh và con người Việt Nam, các đội thi đều đã có phần trình diễn hết mình và tỏa sáng trên sân khấu. Với sự chuẩn bị công phu, các tiết mục biểu diễn thể hiện sự phong phú về nội dung, giàu tính nghệ thuật và chạm tới cảm xúc của người xem.
 Các cô giáo trường mầm non Số 6 đã đóng góp tới hội diễn tiết mục hát múa minh hoạ: Mái đình làng biển. Tiết mục đã được các đồng chí lãnh đạo Phường Liễu Giai và khán giả quần chúng ủng hộ và đánh  giá cao.
Một số hình ảnh của hội diễn: