A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Số 6 thông báo chi tiết về kế hoạch tuyển sinh trực tiếp năm học 2021- 2022

Thực hiện Kế hoạch số 49/KH-MNS6 ngày 01/06//2021 của của trường mầm non Số 6 quận Ba Đình về Kế hoạch tuyển sinh của trường năm học 2021-2022;

      Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn ra rất phức tạp, để thực hiện giãn cách trong ngày tuyển sinh trực tiếp các lứa tuổi và nhận hồ sơ của trẻ sinh năm 2016 đã đăng ký trực tuyến. Nhà trường thông báo lịch nhận hồ sơ và phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch tới toàn thể phụ huynh học sinh.

   1. Phương án đảm bảo an toàn phòng chống dịch:

Toàn thể hội đồng tuyển sinh và phụ huynh học sinh (PHHS) đến trường bắt buộc phải đeo khẩu trang, sát khuẩn tay khai báo y tế ( quét mã QR hoặc khai trực tiếp) và đo thân nhiệt trước khi vào trường (Phụ huynh có biểu hiện ho sốt không đến trường tuyển sinh)

    Trong ngày tuyển sinh PHHS không tập trung trước cổng trường. Nhà trường mở cổng trường trước giờ tuyển sinh 15 phút để PHHS ổn định và làm các thủ tục phòng chống dịch Covid-19. Thời gian mở cổng trường từ 7h45 đến 17h cùng ngày (phụ huynh đến buổi sáng hay buổi chiều đều có quyền lợi như nhau, vì vậy PHHS nên giãn các giờ đến để phòng chống dịch cho bản thân và cộng đồng).

     Trong ngày tuyển sinh PHHS đến trường để xe đúng qui định, thực hiện khai báo y tế, đo thân nhiệt, khử khuẩn tay rồi vào phòng tuyển sinh nhà trường đã bố trí 3 phòng, 3 lứa tuổi (lưu ý giãn cách, chờ đến lượt nộp hồ sơ) PHHS không đi lại trong trường. Sau khi đã nộp hồ sơ xong PHHS ra về (không quay lại lối vào cửa ban đầu nữa).

   2. Để tránh tụ tập đông người nhà trường nhận hồ sơ các lứa tuổi theo ngày. Cụ thể:

    - Ngày 23/7/2021:

     + Sáng: phát đơn và nhận hồ sơ các lứa tuổi nếu phụ huynh chuẩn bị đủ hồ sơ. 

    + Chiều:  Nhận hồ sơ lứa tuổi MG lớn sinh năm 2016 đã đăng kí trực tuyến thành công.

    - Ngày 26/7/2021& 27/7/2021: nhận nốt hồ sơ còn lại.

    - Ngày 28/7/2021: Tiếp tục nhận hồ sơ các lứa tuổi 2016, 2017, 2018, 2019. Tổng hợp, rà soát hồ sơ, xây dựng các phương án nếu vượt chỉ tiêu và chưa đủ chỉ tiêu để báo cáo xin ý kiến lãnh đạo UBND Quận Ba Đình và Phòng Giáo dục Ba Đình để tuyển thêm đủ chỉ tiêu đề ra.

     3. Hồ sơ tuyển sinh

Để không mất thời gian đi lại và thực hiện công tác phòng chống dịch Covid, phụ huynh đến làm hồ sơ tuyển sinh nên là bố hoặc mẹ để hoàn thiện khai các thông tin yêu cầu trên Đơn xin học ( số CCCD/CMT, số điện thoại, tổ dân phố mới...). Phụ huynh chuẩn bị hồ sơ cho con gồm:

  • Giấy khai sinh (bản sao)
  • Bản photo Sổ hộ khẩu (không cần công chứng kèm theo bản chính để đối chiếu) hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an Quận hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an phường Liễu Giai.

   * Nếu hồ sơ vượt quá chỉ tiêu được giao, nhà trường sẽ ưu tiên xét tuyển theo thứ tự hộ khẩu từ KT1.

    Để giúp nhà trường hoàn thành Kế hoạch tuyển sinh  năm học 2021-2022 và phòng chống tốt dịch Covid-19. Rất mong phụ huynh học sinh thực hiện nghiêm túc các nội dung nêu trên.

Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 245 trong 51 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Hôm qua : 242
Tháng trước : 3.554