Trường mầm non Số 6 tích cực phòng chống dịch Covid- 19

Thực hiện công văn chỉ đạo của các Cấp, Trường mầm non Số 6 vẫn tích cực duy trì biện pháp phòng chống dịch Covid-19.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Ban giám hiệu trường mầm non Số 6 đã nhanh chóng tăng cường các biện pháp chỉ đạo các biện pháp phòng chống dịch.

Theo chỉ đạo của Ban giám hiệu, cán bộ Y tế của Trường đã đi tới từng lớp rà soát số lượng khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay để phát bổ sung. Tổ bảo vệ tích cực nhắc nhở Phụ huynh và học sinh ra vào trường phải đeo khẩu trang y tế. Giáo viên tiếp tục tích cực triển khai phương án phòng chống dịch cho trẻ tại lớp.

Các biện pháp phòng chống dịch của Nhà trường tiếp tục tích cực được triển khai trong trường:​ ​

- Tăng cường các hình thức thông tin, tuyên truyền về các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trên trang fanpage trường và zalo, facebook của lớp;

- Khử khuẩn trường, lớp, đồ dùng... thường xuyên;

- Quán triệt CBGVNV- Phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang từ nhà đến trường, từ trường về nhà và những nơi công cộng;

- Phối kết hợp cùng Đại diện Cha mẹ học sinh tuyên truyền tới 100% phụ huynh các lớp về công tác phòng chống dịch lây lan. Kết quả 100% Phụ huynh và con đeo khẩu trang khi đến trường;

- Rửa tay bằng xà phòng hoặc dung dịch sát khuẩn thường xuyên;

- Giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ khi trẻ tới lớp và nghiêm túc theo dõi số thân nhiệt;

- Không tụ tập đông người; giữ khoảng cách;

- Khai báo y tế (cài đặt ứng dụng Bluezone).

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và cộng đồng, Nhà trường đề nghị các bậc CMHS, CBGVNV tiếp tục theo dõi, cập nhật thông tin và thực hiện nghiêm túc các hướng dẫn phòng chống dịch của cơ quan chức năng và Nhà trường trong thời gian tới.